Ngôi nhà sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam. Bạn chỉ cần gõ cụm từ “ Báo giá cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam “ thì sẽ có hàng nghìn gợi ý từ Google.  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một đơn vị chuyên cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam giá rẻ nhất 2021.

Vì sao phải cải tạo nhà mặt phố ?

Cải tạo nhà mặt phố
                                                               Vì sao phải cải tạo nhà mặt phố

Thường các công trình sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp theo năm tháng và hư hỏng. Ngày nay, thay vì xây mới thì nhiều gia đình sẽ chọn cải cách tạo.

Cải tạo nhà mặt phố tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc xây mới. Cải tạo nhà cũ tiết kiệm đến 50-60% so với xây nhà mới.

Ngoài ra, gia chủ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi xin giấy phép xây dựng và giải quyết tranh chấp với hàng xóm nếu việc xây dựng của bạn làm lún nhà họ.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà mặt phố giá rẻ

Quy trình cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam

Cải tạo nhà mặt phố Quảng NAm
                                                                Cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cải tạo nhà

Mọi thông tin về cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà mặt phố sẽ được nhân viên tiếp nhận , hỗ trợ tư vấn. Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật chuyên môn.

Bước 2: Thực hiện khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật xây dựng sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc chi tiết để lên bảng báo giá.

Bước 3: Lên hợp đồng cải tạo nhà

Các thông tin trong hợp đồng cần có như : nội dung việc nhận thầu, đặt khoán công trình, định mức chi phí nhân công và vật liệu từng hạng mục chi tiết, trách nhiệm của bên A, cam kết bên B, thời hạn hợp đồng, cách thức thanh toán, chính sách bảo hành

Bước 4: Tiến hành cải tạo

Tùy vào nhu cầu cải tạo của khách mà quá trình sửa chữa sẽ được chia thành các công đoạn: xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi dự án hoàn thành, bên chủ nhà sẽ nghiệm thu và thanh toán số tiền như đã kí kết trong hợp đồng.

Báo giá cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam

Lấy khách hàng làm nên uy tín và thương hiệu công ty, 3C Construction luôn nỗ lực từng ngày để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm báo giá cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam giá rẻ 2021 mới nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu cải tạo, nâng cấp vui lòng liên hệ 3C Construction. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam chi tiết nhất với giá cạnh tranh.

>>>Xem thêm: Sửa nhà mặt phố Quảng Nam

Vì sao nên chọn 3C Construction là đơn cải tạo nhà mặt phố

3C Construction chuyên cải tạo nhà mặt phố
                                                                      3C Construction chuyên cải tạo nhà mặt phố

Với kinh nghiệm chuyên sâu về cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam, đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế cải tạo nhà ở địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng. Chúng tôi đã tham gia nhiều công trình, dự án cải tạo nhà mắt phố được gia chủ đánh giá cao. Để khẳng định chất lượng cũng như uy tín, 3C Construction không ngừng tăng cường và đào tạo nguồn nhân lực mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất – giá hợp lý nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

  • Hotline: Phan Hiển:0935493752 | Nhi: 0905799115
  • Email: xaydung3c.com@gmail.com
  • VP1: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  • VP2: 127 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

(Bài có tổng 10 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)