Để có thể có một ngồi nhà vườn hài hòa thân thiện đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bảng báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Với Đội ngũ nhân sự của 3C Construction sẽ giải quyết hoàn toàn và hiệu quả. 

1. Bảng báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

1.1 Báo giá thiết kế

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

1.2 Báo giá thi công

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

*Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được báo giá cụ thể. Thông tin chi tiết xin liên lạc tại:

>>>Xem thêm: Cải tạo nhà vườn giá rẻ

2. Một số lưu ý khi cải tạo nhà vườn giá rẻ

2.1 Bố cục ví trí nhà

Phía trước nhà phải luôn rộng và sâu hơn phía sau nhà, tốt nhất là nhà dựa vào thế đất cao nhìn về phía trước thấp. Bố cục này không những tốt về phong thủy mà còn về kiến trúc và thuận tiện cho người trong nhà quan sát. Ngoài ra mặt tiền bố cục nhìn về Đông, Đông Nam là tốt nhất ( thuận tiện cho việc đón gió tự nhiên). Đây cũng là yếu tố giúp bảng báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ được tối ưu nhất nhắm tiết kiệm chi phí

Báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

2.2 Lối đi xung quanh

Đường đi dạo hay lối đi trong nhà vườn không nên chỉ là những đường thẳng đơn điệu mà nên có cả những đường cong uốn lượn tự nhiên. Cần chú ý vật liệu sử dụng nên dùng những mảng đá ghép tự nhiên tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên hơn

2.3 Vị trí trồng cây

Cảnh quan trong thiết kế nhà vườn là cực kì quan trọng giúp tạo không gian tươi mát. Nên bố trí đan xen cây cao, thấp kết hợp với nhiều màu sắc tạo sự tươi trẻ cho không gian nhà, tránh trường hợp sử dụng các loại cây quá rậm rạp hoặc cây cổ thụ. Báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

3. Đơn vị báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty xây dựng 3C chuyên trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế tất cả các công trình. Là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ chuyên nghiệp. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có đưa ra nhiều bảng báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

>>>Tham khảo: Sửa nhà vườn trọn gói

Báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

3C Construction sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó 3C Construction luôn không ngừng cập nhật các xu hướng mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ mà 3C Construction đã cung cấp. Từ những thông tin ở trên, bạn có thể tìm cho mình một hướng cải tạo tốt nhất, với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được công ty cải tạo thích hợp thì 3C Construction có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

(Bài có tổng 24 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)