Nhà vườn hiện đang là những thiết kế nhà được nhiều người yêu thích nhất. Một không gian diện tích vừa đủ sẽ giúp bạn trải nghiệm được cảm giác như hòa quyện vào thiên nhiên. Đặc biệt, khoảng sân vườn đẹp sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, stress,… Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, cải tạo lại nhà vườn mà đăng băn khoăn không biết làm chi phí như thế nào? Phí có đắt không? Vậy thì xem ngay báo giá cải tạo nhà vườn Quảng Nam của 3C Construction dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Báo giá cải tạo nhà vườn Quảng Nam chi tiết nhất

Khi thiết kế hoặc cải tạo nhà vườn sẽ có hai mục đó là thiết kế và thi công. Mỗi hạng mục sẽ có những đơn giá khác nhau đó là:

1.1 Báo giá thi công nhà vườn Đà Nẵng

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

1.2 Báo giá thiết kế nhà vườn

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

Các mức giá cho phần thiết kế và thi công ở trên chỉ là mức tham khảo. Các mức giá này có thể tùy thay đổi nếu mô hình nhà vườn có sự độc đóa, thiết kế đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ. Nếu quý khách hàng muốn nắm rõ thêm thông tin về các dịch vụ này có thể liên hệ trực tiếp với 3C Construction qua địa chỉ sau:

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà vườn Quảng Nam

2. Một số mẫu nhà vườn đẹp sau khi được cải tạo

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm được mẫu nhà vườn để thiết kế, cải tạo sao cho phù hợp. Phần nội dung tiếp theo sau đây sẽ gợi ý cho bạn các mẫu nhà vườn đẹp như ý.

2.1 Mẫu nhà vườn cấp 4 hiện đại

Có lẽ đây là mẫu thiết kế nhà vườn bạn dễ dàng bắt gặp trong đời sống. Bởi những thiết kế này rất đơn giản lại tiết kiệm được nhiêu chi phí cho chủ nhà nhà khi có nhu cầu xây dựng. Bạn dễ dàng di chuyển và trang trí thêm những mẫu nội thất phù hợp để giúp mang đến tổng thể một không gian hoàn hảo nhất cho mình.

mẫu nhà vườn cấp 4
Mẫu nhà vườn cấp 4

2.2 Mẫu nhà vườn cấp 4 mái Thái

Một thiết kế nữa của nhà vườn cấp 4 mái Thái chắc hẳn không còn là mẫu nhà quá xa lạ đối với mọi người. Mẫu nhà này với phần mái Thái được cách điệu tạo nên sự mới mẻ, độc lạ cho ngôi nhà. Khi nhà cấp 4 mái thái kết hợp với khoảng sân vườn sẽ tạo nên tổng thể đẹp, hoàn chỉnh mà bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn khi thấy mẫu nhà vườn.

>>>Tham khảo: Báo giá thiết kế nhà vườn trọn gói

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ
Nhà vườn cấp 4 mái Thái

2.3 Mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m 3 phòng ngủ khoa học 

Thiết kế nhà vườn với phối cảnh kiến trúc hiện đại, cùng những mẫu cây xanh đã gây được ấn tượng hiện được nhiều chủ đầu tư ở nông thôn kiếm tìm. 3C Construction trân trọng gửi đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m hiện đại và tươi mới. Mẫu thiết kế nhà này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có được không gian nhà vườn đẹp như mơ.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m2
Mẫu nhà vườn cấp 4 mặt tiền 7m2

Trên đây là một số thông tin về Báo giá cải tạo nhà vườn Quảng Nam và các mẫu nhà vườn đẹp giúp bạn có thêm chọn lựa cho mình. Theo dõi 3C Construction để cập nhật thêm các báo giá khác ngay nhé.

 

(Bài có tổng 5 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)