Để có thể có một ngồi nhà vườn hài hòa thân thiện đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bảng báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói sau đây của chúng tôi sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Với Đội ngũ nhân sự của 3C Construction sẽ giải quyết hoàn toàn và hiệu quả. 

1. Bảng báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói Đà Nẵng

1.1 Báo giá thiết kế 

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

1.2 Báo giá thi công cải tạo nhà vườn trọn gói

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

*Bảng báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của chủ sở hữu. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được báo giá cụ thể. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

3. Mẫu báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói Đà Nẵng mà chúng tôi đã thực hiện

Sau nhiều năm “dầm mưa dãi nắng”, căn nhà cũng bắt đầu có hiện tượng hao mòn, “gầy yếu” đi. Căn nhà không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Thì chỉ có việc sửa chữa và tìm bảng báo cải tạo nhà vườn trọn gói phù hợp mới có thể giúp bạn được vẻ đẹp của căn nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Và trong điều kiện ở Việt Nam hiện nay việc sửa chữa, cải tạo một căn nhà sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra đập đi xây mới một căn nhà khác

báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ
báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

Tại 3C Construction, với phương châm “Chúng tôi không xây nhà, chúng tôi xây tổ ấm”. Sẽ là kim chỉ nam hướng đến những giá trị sử dụng tốt cho mỗi dự án, công trình chúng tôi làm ra. Hãy liên ngay với chúng tôi để có báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói cụ thể và đúng với nhu cầu của bạn. 3C Construction sẽ luôn đồng hàng cùng bạn trên con đường kiến ​​tạo những tác phẩm tuyệt vời!

báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ
báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

3. Đơn vị báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói chuyên nghiệp

Công ty xây dựng 3C chuyên trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế tất cả các công trình. Là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ chuyên nghiệp. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có đưa ra nhiều bảng báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói
báo giá cải tạo nhà vườn giá rẻ

3C Construction sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó 3C Construction luôn không ngừng cập nhật các xu hướng mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói mà 3C Construction đã cung cấp. Từ những thông tin ở trên, bạn có thể tìm cho mình một hướng cải tạo tốt nhất, với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được công ty cải tạo thích hợp thì 3C Construction có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

(Bài có tổng 5 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)