Nhà vườn hiện đang là xu hướng thiết kế nổi bật trong những năm gần đây. Với thiết kế này không gian của nhà bạn như được hòa quyện với thiên nhiên mang đến không khí trong lành, tươi mát cho bạn. Tuy nhiên, nếu theo thời gian dài nhà vườn không được cải tạo, nâng cấp thì sẽ xuống cấp làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó, việc cải tạo nhà vườn là điều cần thiết. Vậy giá cải tạo nhà vườn đắt hay rẻ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn thông tin báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói để bạn tiện tham khảo.

Báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói
Hình ảnh nhà vườn đã được cải tạo

1. Báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói của 3C Construction

Việc xây mới nhà vườn sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí và thời gian. Do đó, phương án tối ưu nhất cho bạn đó là cải tạo lại nó. Chi tiết về giá cải tạo nhà vườn trọn gói của 3C Construction như sau:

1.1 Bảng báo giá thi công

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

1.2 Bảng báo giá thiết kế

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

*Bảng báo giá trên đây chỉ là gợi ý cho bạn tham khảo thêm. Giá thiết kế sẽ thay đổi tùy vào mức độ thi công, nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết giá khi cỉa tạo nhà vườn trọn gói của 3C Construction thì liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

2. Một số điều cần chuẩn bị trước khi cải tạo nhà vườn

Trước khi tiến hành cải tạo nhà vườn thì bạn cần phải chuẩn bị những công đoạn sau:

2.1 Chi phí để tiến hành cải tạo nhà vườn trọn gói

Để tiến hành nâng cấp, cải tạo nhà vườn đúng theo ý muốn của mình thì khâu cần chuẩn bị đầu tiên là chi phí. Vì khi có kinh phí thì bạn mới tiến hành thuê đơn vị cải tạo nhà vườn hay mua sắm các vật liệu cần thiết để bắt đầu sửa chữa nhà vườn. 

Ngoài ra, bạn cần có một kế hoạch chi tiết, rõ ràng về các khoản chi sắp tới của mình. Dù là khoản chi nhỏ cùng cần phải kê khai. Có vậy mà kiểm soát tốt và dự trù chi phí hợp lý hơn. 

Chi phí để cải tạo nhà vườn trọn gói
Chi phí để cải tạo nhà vườn trọn gói

>>> Xem thêm: Báo giá thi công nhà vườn giá rẻ

2.2 Lựa chọn đơn vị cải tạo nhà vườn uy tín, chất lượng

Bước chuẩn bị thứ 2 đó là tìm hiểu những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cải tạo nhà vườn uy tín, chất lượng. Những nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo xây dựng công trình đúng tiến độ, chi phí tốt, quy trình làm việc chuên nghiệp hơn. 

2.3 Xem ngày để tiến hành cải tạo nhà vườn

Vấn đề xem ngày là cần thiết. Mặc dù cải tạo lại nhà vườn. Tuy nhiên, đây cũng là việc rất quan trọng cho nên bạn cần lưu ý vì nó liên quan đến vấn đề phong thủy. Lựa chọn được những ngày tốt, may mắn sẽ mang đến những điều tốt đẹp giúp cho việc làm ăn sau này của mọi người tránh được vận hạn, xui xẻo không hay trong tương lai.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ

Trên đây là những thông tin liên quan đến báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói mà 3C Construction đã cung cấp. Từ những thông tin ở trên, bạn có thể tìm cho mình một hướng cải tạo tốt nhất, với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được công ty cải tạo thích hợp thì 3C Construction có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

(Bài có tổng 21 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)