Nếu ngày xưa, nhu cầu xây nhà chỉ cần đáp ứng chất lượng và công năng là được. Thì hiện nay, khách hàng chú trọng rất nhiều vào yếu tố thẩm mỹ và công năng. Vì vậy, nhiều chủ nhà muốn cải tạo ngôi nhà cũ của mình,thay áo mới để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ. Chính vì đó, nhu cầu tìm hiểu Báo giá cải tạo xây dựng trọn gói rất nhiều. 3C Construction kính gửi quý khách hàng báo giá cải tạo xây dựng trọn gói chi tiết mới nhất hiện nay.

1. Cách tiết kiệm chi phí khi tiến hành cải tạo nhà

Trước khi tham khảo báo giá cải tạo xây dựng trọn gói hãy tìm hiểu các cách tiết kiệm chi phí khi cải tảo tân trang ngôi nhà của mình.

1.1 Xác định mục đích cải tạo và tình hình thực tế của căn nhà

Khảo sát kỹ càng căn nhà trước khi thực hiện cải tạo
Khảo sát kỹ càng căn nhà trước khi thực hiện cải tạo

Trước khi tiến hành cải tạo, cần phải tìm hiểu kỹ tình hình thực tế ngôi nhà. Xem xét chất lượng nhà còn tốt hay không? Những lỗi nào cần khắc phục. Sau đó xem xét mục đích sửa chữa căn nhà là gì? Họp gia đình tham khảo ý kiến, sở thích của các thành viên trong gia đình để thông nhất phương án sửa chữa. Tránh trường hợp vừa cải tạo vừa điều chỉnh.

Nếu ngôi nhà quá cũ, không đảm bảo an toàn để ở thì phương án đưa ra là cần phải xây mới. Còn nếu ngôi nhà xây chưa lâu, còn tốt thi có thể lên phương án cải tạo như: sơn lai tường, thay đổi gạch ốp, làm lại trần thạch cao, xây thêm phòng, phá tường, trang hoàng lại nội thất,…Việc kiểm tra kỹ càng ngôi nhà giúp đơn vị có thể đưa ra báo giá cải tạo xây dựng trọn gói phù hợp.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo xây dựng Đà Nẵng

1.2 Tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công uy tín

Tìm đơn vị thi công uy tín, chất lượng
Tìm đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Sau khi xác định được phương án chính sửa, bạn cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế – thi công uy tín, có kinh nghiệm cải tạo nhà. Bới vì xây mới và cải tạo thuộc 2 phạm trù dịch vụ khác nhau. 3C Construction là đơn vị có kinh nghiệm cải tạo công trình xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

2. Chọn mua vật liệu xây dựng

Phương án tốt đến đâu nhưng vật tư không đảm bảo hoặc không phù hợp thì thành phẩm cũng không trọn vẹn. Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm nguồn cung ứng vật liệu chất lượng, giá cả phù hợp. Tại 3C Construction, chúng tôi có dịch vụ báo giá thiết kế xây dựng trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu. Chúng tôi có lợi thế nguồn vật liệu xây dựng giá tốt so với khách hàng tự mua lẻ.

Một kinh nghiệm cho thấy,bạn không nhất thiết phải chọn vật liệu nhập ngoại từ nước ngoài. Bởi vì hiện nay,có rất nhiều nguồn vật liệu nội địa có chất lượng vượt trội mà giá cả lại phải chăng. Với 3C, chúng tôi sẽ tư vấn tận tường nguồn cung cấp chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Chọn mua vật liệu xây dựng
Chọn mua vật liệu xây dựng

3. Báo giá cải tạo xây dựng trọn gói

Khác với xây mới, cải tạo là dịch vụ không có sự đồng nhất. Tùy vào mỗi hiện trạng của ngôi nhà và phương án cải tiến mà khối lượng cải tạo khác nhau, độ khó dễ khác nhau. Chính vì vậy, sẽ không có một báo giá cải tạo xây dựng trọn gói chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo bảng giá thiết kế và thi công trọn gói đối với nhà mới để làm mốc ước lượng cho kế hoạch cải tạo của mình.

Để có giá chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp 3C Construction để được tư vấn và báo giá miễn phí

(Bài có tổng 17 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)