Du lịch là một trong những ngành thế mạnh tại Việt Nam. Do đó, trong thời gian gần đây, lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đặc biệt là loại hình kinh doanh khách sạn nhà nghỉ. Làm cách nào để cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành? Tham khảo các gợi ý trong báo giá thi công khách sạn giá rẻ dưới đây nhé.

1. Bí quyết xây khách sạn giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Những thông tin tham khảo dưới đây sẽ giúp quá trình thi công đạt kết quả tốt nhất. Cùng 3C Construction tìm hiểu kinh nghiệm trong báo giá thi công khách sạn giá rẻ nhé.

1.1 Chọn vị trí thi công

Vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thi công khách sạn. Bởi chúng ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thành công của khách sạn. Để việc kinh doanh có thể diễn ra dễ dàng, thuận lợi. Vị trí của khách sạn cần đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Khách sạn nằm ngay mặt đường hoặc ở những khu đô thị đông đúc
  • Ở những nơi thuận tiện về mặt giao thông
  • Nằm ở trung tâm thành phố hoặc khu vực phát triển du lịch
Báo giá thi công khách sạn giá rẻ 1
Báo giá thi công khách sạn giá rẻ

1.2 Lập kế hoạch tài chính

Lập dự toán cho công trình đóng vai trò rất quan trọng trong việc thi công bất kỳ công trình nào. Một kế hoạch kinh phí cụ thể sẽ giúp bạn tính toán được những khoản chi phí hợp lý. Tránh được tình trạng phát sinh các khoản không mong muốn, ảnh hưởng đến quá trình thi công. Việc báo giá thi công khách sạn giá rẻ cũng trở nên đơn giản hơn cho đơn vị thi công.

Lập kế hoạch tài chính
Lập kế hoạch tài chính

1.3 Thời điểm khởi công xây dựng

Khởi công xây dựng khách sạn vào thời điểm phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Thông thường, bạn nên bắt đầu thi công khách sạn của mình vào mùa khô ráo. Nhằm hạn chế tình trạng gián đoạn khi đang thi công. Đồng thời cũng giảm các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

1.4 Thiết kế khách sạn

Phong cách thiết kế khách sạn ấn tượng sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Bạn nên hợp tác cùng những đơn vị thi công khách sạn uy tín, chất lượng. Để có thể sở hữu được một thiết kế khách sạn hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công khách sạn Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn
Thiết kế khách sạn

2. Những tiêu chuẩn thiết kế trong báo giá thi công khách sạn giá rẻ

2.1 Vị trí, kết cấu và số lượng phòng

  • Vị trí: Khách sạn phải được đặt ở vị trí mà khách hàng có thể di chuyển thuận lợi và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Kết cấu: Kết cấu công trình phải linh hoạt. Phải có khu để xe cho khách và nhân viên với diện tích khoảng 30-50% tổng số buồng xây dựng.
  • Số lượng phòng: Tùy vào xếp hạng của khách sạn mà số phòng có thể tăng đều từ 10 đến 100 phòng. Số phòng ăn, phòng tiệc, phòng họp cũng có thể thay đổi số lượng linh hoạt.

2.2 Về kiến trúc

Kiến trúc của khách sạn phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Nội thất và ngoại thất nên được thiết kế và trang trí hợp lý, thống nhất trong phong cách tổng thể. Nhằm tạo một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng, nhẹ nhàng cho khách hàng. Có rất nhiều kiểu kiến trúc phù hợp với báo giá thi công khách sạn giá rẻ hiện nay.

Kiến trúc khách sạn
Kiến trúc khách sạn

2.3 Về công năng sử dụng

Các khu vực trong khách sạn cần được phân chia một cách hợp lý, rõ ràng. Mỗi khu vực cần phải tách biệt với nhau, phân rõ chức năng cụ thể để tại thuận tiện trong việc nghỉ ngơi của khách hàng.

Công năng sử dụng của khách sạn
Công năng sử dụng của khách sạn

Hy vọng những gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình xây dựng khách sạn. Nếu bạn cần tư vấn về báo giá thi công, sửa khách sạn giá rẻ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 6 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)