Bài viết này nêu rõ báo giá thi công khách sạn trọn gói mới nhất hiện nay. Dịch vụ thi công khách sạn trọn gói đang được nhiều tổ chức áp dụng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt đem lại không gian mới mẻ cho người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhiều công trình khách sạn, chúng tôi tự hào với những thành tựu mình có được, qua đó khẳng định thương hiệu mình chính là một trong những công ty hàng đầu về xây dựng, thiết kế, thi công các công trình khách sạn.

1.   Mức báo giá thi công khách sạn trọn gói

Hiện tại, báo giá thi công khách sạn trọn gói chúng tôi được bao gồm có 3 mức giá khác nhau cho từng gói, điển hình: Gói tiêu chuẩn, Gói phổ thông và Gói biệt thự.

  • Gói tiêu chuẩn có giá chỉ từ 5.000.000 đồng/m2.
  • Gói phổ thông có giá chỉ từ 5.300.000 đồng/m2.
  • Gói cao cấp chỉ từ 5.600.000 đồng/m2.
Báo giá thi công khách sạn trọn gói
Báo giá thi công khách sạn trọn gói

Đây là 3 gói phổ biến dành cho khách hàng chọn lựa, ngoài ra, chúng tôi sẽ giảm hết 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói. Tự hào mang đến cho khách hàng hài lòng về chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết ban đầu.

2.   Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ở mức báo giá thi công khách sạn trọn gói này

Với mức báo giá thi công khách sạn trọn gói như thế, khách hàng sẽ được gì khi chọn đến chúng tôi, dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn chúng tôi thay vì một thương hiệu khác:

2.1 Chất lượng và vật tư thi công tốt nhất

Những công trình được chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng, qua đó, vật tư được nhập vào luôn ở mức tốt nhất đến cho khách hàng nên điều này các gia chủ sẽ an tâm hơn rất nhiều.

2.2 Tiến độ thi công đảm bảo và nhanh chóng

Báo giá thi công khách sạn trọn gói
Tiến độ thi công nhanh chóng

Đối với một công trình bất kỳ, thì việc thi công luôn được chúng tôi đẩy mạnh nhanh tiến độ sớm hoàn thành để bàn giao nhưng đi kèm với điều này chất lượng cũng phải đáp ứng đúng như những cam kết ban đầu để đảm bảo chất lượng chắc chắn và lại nhanh chóng

2.3 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi, với tổ hợp nhân sự từ những kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu có chuyên môn cao và những quản lý thi công đầy đủ kinh nghiệm, hơn rất nữa công nhân thi công dự án luôn đảm tỉ mỉ và chau chuốt ở từng những công đoạn khiến cho khách hàng an tâm hơn nhiều.

2.4 Chất lượng bàn giao tốt và thẩm mỹ cao

Với mục đích mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo, do đó qua những công trình chúng tôi được hoàn thành đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đúng mong đợi.

Qua đó, khi khách hàng hiện có nhu cầu thi công khách sạn, qua mức báo giá thi công khách sạn trọn gói phía trên, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ với 3C Construction:

(Bài có tổng 159 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)