Khách hàng muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang nhưng chi phí quá lớn. Do đó chọn xây nhà cấp 4 để phù hợp với chi phí mình có. Hay khách hàng là chủ đầu tư muốn xây dựng nhà cấp 4 để kinh doanh, mua bán tại Quảng Nam.  Khách hàng muốn biết chi phí, muốn xem báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam là bao nhiêu. Cùng 3C Construction tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến nhà cấp 4 cũng như chi phí. Tất cả chi phí xây dựng thiết kế nhà phát sinh thì công ty sẽ tư vấn cho bạn ngay từ ban đầu. Đối với các nhà thầu xây dựng khu vực Đà Nẵng cần đơn vị thi công bảo hành thực tế đều hài lòng với mẫu nhà đẹp từ cầu thang cho tới nội thất

Những điều cần biết khi thi công nhà cấp 4 

Báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên cần phải nắm rõ một vài điều cần biết khi tiến hành thi công nhà cấp 4. 

 • Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng trên thị trường với các mô hình, chất lượng dịch vụ khác nhau. Do đó cần phải lựa chọn một công ty uy tín,chất lượng để thi công cho nhà của mình.
 • Các kiểu dáng, chức năng kết cấu, ánh sáng,… là đều quan trọng cần chú ý khi quyết định xây nhà. Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về bản thiết kế, vật liệu cũng như sắc màu cho ngôi nhà. Nhằm mang lại không gian thỏa mái, tối ưu, đẹp và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. 
 • Xây nhà cấp 4 thường nhỏ nên khi thiết kế thi công bạn cần xử lý việc bố trí khéo léo. Để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn phải đảm bảo đủ phòng và tiện nghi. 
 • Hơn nữa trong khi thi công cũng cần phải chú ý đến các yếu tố phong thủy để tránh những yếu tố xấu đến với gia đình bạn.

Lưu ý khi thi công nhà cấp 4

 

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà cấp 4 Quảng Nam

Bảng báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam mới nhất

Mời các bạn tham khảo bảng báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam của 3c Construction

 

Gói thầu Gói đầu tư tiết kiệm Gói đầu tư trung bình Gói đầu tư loại khá Gói đầu tư cao cấp
Vật tư thi công phần thô và nhân công trọn gói 3.000.000đ/m2-3.200.000đ/m2 3.200.000đ/m2-3.400.000đ.m2 3.400.000đ/m2-3.600.000đ/m2 3.600.000đ/m2-3.900.000đ/m2
Vật tư phần hoàn thiện 1.800.000đ/m2-2.000.000đ/m2 2.000.000đ/m2-2.500.000đ/m2 2.200.000đ/m2-3.400.000đ/m2 2.800.000đ/m2 trở lên

Cách tính diện tích nhà cấp 4 trong báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam

Để có báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam chính xác nhất, cần phải tính được diện tích thi công. Diện tích này có thể dao động sau khi hoàn thiện và nghiệm thu, nhưng chênh lệch không quá 5%. Thông thường nhà cấp 4 được xây dựng với 2 kiểu, mái thái và mái tôn. Cách tính cụ thể như sau: Diện tích nhà cấp 4 = tổng diện tích xây dựng + diện tích mái

 • Nếu mái thái bê tông cốt thép thì diện tích được tính bằng 60% diện tích sàn xây dựng
 • Nếu mái thái hệ kèo thép thì diện tích được tính bằng 45% diện tích sàn xây dựng
 • Nếu mái tôn thì được tính theo hệ số mái tôn riêng của nhà thầu
 • Nếu mái bằng thì bằng diện tích sàn và không nhân hệ số thi công

Cách tính diện tích thi công nhà cấp 4

Báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam có thể giao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Đây là mục đích thi công
 • Mẫu thiết kế
 • Diện tích thi công
 • Vị trí thi công
 • Thời điểm thi công

Lựa chọn đơn vị thi công nhà cấp 4 uy tín

Lựa chọn được công ty thi công uy tín là cần thiết để quyết định đến độ hiệu quả và tính thẩm mỹ của căn nhà. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được công ty chuyên nghiệp cần phải dựa vào các yếu tố sau: Số năm hoạt động trong nghề, giá cả, đội ngũ kỹ sư và đội thợ làm việc và lĩnh vực kinh doanh.

Công ty 3C Construction là công ty chuyên thiết kế, thi công và cải tạo đa dạng công trình. Có số năm hoạt động trên 10 năm cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ giàu kinh nghiệm. Hơn nữa đến với 3C Construction bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. 

Nên lựa chọn đơn vị thi công nhà cấp 4 nào?

>>>Xem thêm: Sửa nhà cấp 4 Quảng Nam

Với những thông tin cần biết về nhà cấp 4 cũng như bảng báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam. Hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc dự đoán được chi phí và tránh những rủi ro có thể xảy ra. Nếu bạn chưa tìm thấy đơn vị thi công phù hợp thì 3C Construction là lựa chọn phù hợp. Liên hệ với 3C Construction để nhận được tư vấn theo thông tin tại:

(Bài có tổng 34 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)