Bạn đang cần tìm thông tin báo giá thi công nội thất giá rẻ? Bạn muốn tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín? Vậy thì 3C Construction chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo bảng giá, quy trình thực hiện thiết kế và thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Bên cạnh đó là các mẫu thiết kế nội thất đã được 3C Construction đã thiết kế, thi công cho khách hàng trên cả nước.

Báo giá thi công nội thất giá rẻ
Thiết kế nội thất giá rẻ

1. Báo giá thiết kế nội thất giá rẻ của 3C Construction

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

*Lưu ý: Giá thiết kế này có thể thay đổi nếu trong quá trình thi công có sự thay đổi. Để nắm rõ chi tiết về giá các thiết kế nội thất chi tiết nhất bạn vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây:

2. Các giai đoạn thiết kế nội thất giá rẻ của 3C Construction

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất giá rẻ, trọn gói bao gồm các công đoạn như:

2.1 Thiết kế nội thất

Đây được xem là bước quan trọng và đầu tiên mà bất kỳ ai cũng cần phải làm trước khi đi đến giai đoạn thiết kế nội thất. Khi có bản thiết kế nội thất thì sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hình dung được không gian sống của mình như thế nào. Nhờ vậy mà bạn sẽ thấy được đâu là thiếu sót cần được bổ sung để giúp hoàn thiện thiết kế của mình một cách hoàn hảo nhất có thể. Bạn có thể điều chỉnh vị trí, màu sắc theo mong muốn của mình.  Đối với một số công trình xây dựng phức tạp như khách sạn, biệt thự thì thiết kế nội thất đầu tiên chính là sự cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

2.2 Tìm kiếm các mẫu nội thất cần thiết để trang trí

Sau khi đã có bản thiết kế nội thất thì bước tiếp theo cần làm đó là tìm kiếm được các món đồ nội thất để trang trí vào căn phòng. Nếu trên thị trường có mẫu sẵn thì cần chọn lựa đơn vị uy tín để mua. Tuy nhiên, nếu trên thị trường không có mẫu nội thất như ý muốn thì cần phải đặt để đóng được sản phẩm như mong muốn.

2.3 Hoàn thiện nội thất

Bước cuối cùng để có được không gian nhà ở hoàn hảo với đầy đủ nội thất thì bạn cần hoàn thiện nó.  Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp các công trình được thống nhất và ít xảy ra các rủi ro không đáng có. Quá trình thi công được chia thành nhiều công đoạn khác nhau cụ thể, rõ ràng bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.

Hoàn thiện nội thất
Hoàn thiện nội thất

Trên đây là các báo giá thiết kế nội thất giá rẻ mới nhất của công ty 3C Construction. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được các thông tin có ích và những phong cách thiết kế đẹp, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

(Bài có tổng 18 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)