Kinh doanh mở quán cà phê ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với đa dạng loại hình từ quán có quy mô nhỏ đến mô hình lớn, một chuỗi quán cà phê. Chủ quán nào cũng đều mong muốn tạo được một phong cách riêng cho cửa hàng của mình. Để thu hút được nhiều khách hàng. Cùng tham khảo chi tiết báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng nhé.

Quy trình chuẩn trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng

Một quy trình chuẩn sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thi công của đơn vị. Bên cạnh đó, việc này cũng giúp chủ quán lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo. Dưới đây là các bước trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng.

Quy trình chuẩn trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng

Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế

Đơn vị thi công sẽ tính toán các phương án thi công phù hợp khi khảo sát mặt bằng thực tế. Sau đó, họ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế khả thi với mặt bằng và nhu cầu của bạn. Tùy theo yêu cầu của bạn về quy mô quán cà phê. Mà đơn vị thi công sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn hợp lý nhất.

Phác thảo ý tưởng

Công ty thi công sẽ cung cấp bản vẽ 2D sơ bộ về công trình thi công quán cà phê. Giúp chủ quán có thể hình dung về tổng thể và phong cách thiết kế của quán. Từ bản vẽ, chủ quán sẽ lựa chọn được nguyên vật liệu thi công, bố trí nội thất cho từng khu vực. Ngoài ra, bạn sẽ xem xét có chỗ nào chưa phù hợp và đơn vị sẽ điều chỉnh lại theo yêu cầu của bạn.

Duyệt công trình

Khi bạn và đơn vị đã thống nhất được lối thiết kế, trang trí cho quán cà phê sẽ tiến tới duyệt dự án. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng bản vẽ thi công quán cà phê có cần chỉnh sửa lại phần nào không. Để đảm bảo công trình thi công theo đúng ý tưởng và yêu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Thi công quán cà phê Quảng Nam

Thi công dự án

Tiến độ thi công dự án sẽ tùy thuộc vào quy mô và độ khó của công trình. Bạn cần theo dõi kỹ càng quá trình thi công xây dựng quán cà phê. Nhằm đảm bảo được thời gian thi công và hạn chế tình trạng gian lận nguyên vật liệu.

Bàn giao

Sau khi hoàn tất xây dựng, đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Bạn hãy kiểm tra lại tất tần tật mọi thứ để đảm bảo công trình theo đúng như hợp đồng. Sau khi đã hoàn thành, bạn sẽ thanh toán toàn bộ khoản tiền cho công ty.

>>> Xem thêm: Thi công quán cà phê trọn gói

Lựa chọn phong cách nào trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng?

Mỗi phong cách thiết kế quán cà phê sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào mục tiêu kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho quán cà phê của mình. Có hai phong cách phổ biến trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng thường được khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn phong cách nào trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng?

Phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế quán cà phê hiện đại được nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ ưa thích hiện nay. Sự tối giản, thoải mái, tinh tế và độc đáo chính là các yếu tố hấp dẫn đông đảo khách hàng. Không cần quá cầu kỳ, sự đơn giản nhưng bắt mắt chính là nét khác biệt của lối thiết kế quán cà phê này.

phong cách hiện đại

phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách vintage

Phong cách vintage chính là sự hòa quyện giữa nét hiện đại và những điều xưa cũ. Sự kết hợp này gây được ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng. Bởi trải nghiệm độc đáo mang lại về những hoài niệm, những điều đã qua trong cuộc sống. Không gian, bàn ghế, họa tiết nền gạch, màu sơn tường…Tất cả đều đem đến những kỷ niệm gần gũi thân thương.

phong cách vintage

phong cách thiết kế vintage

Bài viết đã tổng hợp những kiến thức chi tiết trong báo giá thi công quán cà phê Đà Nẵng. Tham khảo thêm về cải tạo quán cà phê trọn gói tại đây. Nếu bạn cần tư vấn thực hiện thi công quán cà phê, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 61 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)