Sự phát triển của thị trường đồ uống tại Việt Nam đã kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều các quán cà phê. Nhưng không phải cửa hàng cà phê nào cũng để lại ấn tượng cho khách hàng. Thiết kế của quán chính là yếu tố tạo điểm nhấn và thu hút được nhiều khách hàng. Tham khảo các mẫu thiết kế gợi ý phù hợp với báo giá thi công quán cà phê giá rẻ.

1. Những ý tưởng thi công quán cà phê độc đáo được nhiều người yêu thích

Muốn thành công khi kinh doanh quán cà phê thì đồ uống ngon và nhân viên phục vụ tốt thôi vẫn chưa đủ. Việc thiết kế và trang trí bắt mắt có vai trò quan trọng trong việc gây được ấn tượng với khách hàng. Dưới đây là các ý tưởng thiết kế phù hợp trong báo giá thi công quán cà phê giá rẻ.

1.1 Cà phê cóc bình dân

Quán cà phê cóc bình dân đã trở nên quen thuộc với những người dân sống ở các đô thị. Trước đây, cà phê cóc thường được hiểu là những quán cà phê vỉa hè, không cố định. Nhưng ngày nay, cà phê cóc di động không còn nhiều nữa. Các chủ đầu tư sẽ tận dụng phần vỉa hè xung quanh cửa hàng để bố trí bàn ghế.

báo giá thi công quán cà phê giá rẻ
Quán cà phê cóc

1.2 Cà phê bệt

Thiết kế quán cà phê bệt mang lại một không gian gần gũi, thoải mái cho các khách hàng. Ưu điểm của mẫu thiết kế này chính là giúp chủ quán tận dụng được nhiều diện tích. Đây là phong cách quán cà phê được nhiều bạn trẻ, sinh viên ưa thích. Đây cũng là mẫu thiết kế được nhiều chủ quán lựa chọn trong báo giá thi công quán cà phê giá rẻ.

báo giá thi công quán cà phê giá rẻ
Quán cà phê bệt

1.3 Cà phê sân vườn nhỏ

Thiết kế quán cà phê sân vườn nhỏ đã trở thành xu hướng thiết kế trong những năm gần đây. Đem lại trải nghiệm được hòa mình vào không gian xanh và thiên nhiên. Để tối ưu không gian, chủ quán nên chú trọng tới cách bố trí nội thất. Giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cà phê sân vườn
Quán cà phê sân vườn nhỏ

1.4 Quán cà phê khung thép tiền chế

Thi công quán cà phê từ những khung thép tiền chế là phương án được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi lý do chi phí thi công hợp lý, tiến độ nhanh chóng và chắc chắn. Bên cạnh đó, quán cà phê được xây dựng theo kiểu lắp ghép các khung thép nên dễ tháo dỡ và di chuyển.

Quán cà phê khung thép tiền chế
Quán cà phê khung thép tiền chế

1.5 Cà phê võng

Đây là mẫu thiết kế khá phù hợp trong báo giá thi công quán cà phê giá rẻ. Với những chiếc võng độc đáo mang lại nhiều cảm giác thú vị cho khách ghé thăm. Đây là nơi thích hợp để khách hàng có thể thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Cà phê võng
Cà phê võng

1.6 Cà phê mộc

Gỗ luôn là vật liệu được ưu ái sử dụng trong nhiều mẫu thiết kế quán cà phê. Sự mộc mạc, sang trọng từ thiết kế gỗ được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, những đồ vật như chậu cây, đèn, đồ trang trí, tranh ảnh…Sẽ góp phần tăng thẩm mỹ cho quán cà phê của bạn.

Cà phê mộc
Cà phê mộc

Trên đây là những gợi ý thiết kế quán cà phê do 3C Construction tổng hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về báo giá thi công quán cà phê giá rẻ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 10 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)