Kinh doanh quán cà phê đã và đang là xu thế khởi nghiệp trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng biết rõ về thi công thiết kế. Để đầu tư sao cho hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian và chi phí luôn là một bài toán hóc búa. Do đó, sử dụng dịch vụ báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam có sẵn từ đơn vị thi công là một lựa chọn hợp lý.

1. Những điều cần biết khi thi công quán cà phê

Mở quán cà phê được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng gây ấn tượng được với nhiều khách hàng. Ngoài chất lượng, thái độ phục vụ thì thiết kế quán cà phê cũng có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

1.1 Sắp xếp nội thất

Việc sắp xếp nội thất, bàn ghế trong quán hợp lý sẽ mang lại không gian rộng rãi, thông thoáng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi ghé thăm quán cà phê của bạn. Chủ quán cũng cần lưu ý thiết kế lối đi để nhân viên và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo nội thất giá rẻ

báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam 1

1.2 Ánh sáng hợp lý

Cửa hàng cà phê sẽ trở nên ấm cúng hơn khi ánh sáng được phân bổ một cách hợp lý. Sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện sẽ tạo ra ánh sáng tốt. Bạn nên thiết kế vị trí các ô cửa sổ phù hợp để tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi cho quán cà phê.

1.3 Bố trí âm thanh

Âm nhạc là một điều không thể thiếu đối với mỗi quán cà phê. Tùy theo phong cách và khách hàng mục tiêu của quán cà phê mà sẽ chọn loại nhạc phù hợp. Cần dàn trải âm thanh với mức độ âm lượng vừa phải để khách hàng thư giãn.

1.4 Vật liệu sử dụng

Trong báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam, có nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau. Bạn nên chọn những vật liệu phù hợp với phong cách quán cà phê của mình.

báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam 2

2. Các bước trong báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam

2.1 Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Bạn sẽ mô tả rõ ràng và chi tiết những mong muốn của bạn khi thi công quán cà phê của mình. Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để xem có thực thi không. Sau đó, hai bên sẽ bàn bạc về các phương án do đơn vị đưa ra.

2.2 Tạo các bản vẽ

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình, đơn vị sẽ gửi bạn các bản vẽ để bạn tham khảo. Khi đã thống nhất, đơn vị sẽ thực hiện phối cảnh trong bản vẽ 3D. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn nguyên vật liệu và bàn ghế trang trí.

báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam 3

2.3 Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi chốt được bản vẽ, hai bên sẽ cùng nhau ký hợp đồng thi công. Hai bên cần thỏa thuận rõ ràng về chi phí, tiến độ thi công, thời gian hoàn thành công trình. Giúp thuận lợi cho đôi bên trong quá trình thi công.

2.4 Tiến hành thi công

Trong quá trình thi công, bạn cần theo dõi sát sao việc thực hiện xây dựng. Nhằm đảm bảo được tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch của bạn. Và giúp hạn chế được tình trạng gian lận nguyên vật liệu sử dụng.

>>> Báo giá thiết kế quán cà phê giá rẻ

2.5 Bàn giao dự án

Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị sẽ bàn giao dự án lại cho bạn. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các hạng mục để tránh tình trạng sai sót.

báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam 4

3C Construction đã tổng hợp các bước trong báo giá thi công quán cà phê Quảng Nam. Nếu bạn cần thêm thông tin báo giá cải tạo quán cà phê trọn gói, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 19 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)