Bạn có dự tính kinh doanh mở một cửa hàng cà phê nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn chưa có ý tưởng thiết kế sao cho tiết kiệm chi phí mà quán vẫn trở nên nổi bật. Dịch vụ báo giá thi công quán cà phê trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Cùng tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ này trong bài viết nhé.

1. Những chi phí trong báo giá thi công quán cà phê trọn gói

Để có được bảng báo giá chuẩn xác nhất, đơn vị thi công sẽ phải tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó họ sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D và hoàn thành bản vẽ chi tiết. Đơn vị sẽ cùng chủ quán trao đổi về không gian, tài chính,…Để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất. Khi chủ quán đã hài lòng thì đơn vị sẽ báo giá thi công quán cà phê trọn gói chi tiết.

Thông thường, trong bảng báo giá sẽ có các hạng mục sau:

  • Thi công phần thô
  • Hệ thống điện, nước, internet, âm thanh…
  • Nội thất
  • Vật liệu trang trí
  • Hệ thống ánh sáng
  • Bảng hiệu
Báo giá thi công quán cà phê trọn gói
Hình ảnh quán cà phê

2. Quy trình báo giá thi công quán cà phê trọn gói

2.1 Thu nhận thông tin khách hàng

Chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ thông tin như số vốn, diện tích, phong cách và khách hàng mục tiêu. Từ đó, đơn vị sẽ dựa theo những yêu cầu của bạn để lên ý tưởng thiết kế phù hợp. Ngoài ra, họ cũng sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế quán cà phê có sẵn.

2.2 Khảo sát mặt bằng thực tế

Đơn vị thiết kế sẽ đến địa điểm quán để tiến hành đo đạc và tính toán phương án thi công. Sau đó, đơn vị sẽ tư vấn phương án xây dựng phù hợp và khả thi nhất với chủ đầu tư.

Bảng giá thi công quán cà phê trọn gói
Phong cách quán cà phê đẹp

2.3 Phát triển ý tưởng thiết kế

Đơn vị thiết kế sẽ gửi bạn một số bản vẽ hoặc mẫu thiết kế về những quán cà phê đẹp. Để giúp bạn dễ hình dung công trình và sắp xếp không gian trong quán. Khi hai bên đã thống nhất, đơn vị sẽ thực hiện bản phối cảnh 3D chi tiết. Giúp bạn dễ dàng chọn nguyên vật liệu xây dựng, nội thất trang trí.

2.4 Duyệt dự án

Khi đã thống nhất được phương án xây dựng công trình là sẽ đến bước duyệt dự án. Bạn hãy xem xét lại kỹ càng bản vẽ có phù hợp với mong muốn của bạn chưa. Để có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Báo giá thi công quán cà phê
Hình ảnh quán cà phê xanh

2.5 Tiến hành thi công

Bạn cần theo dõi kỹ càng quá trình xây dựng quán cà phê của mình. Để có thể đảm bảo được tiến độ thi công diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra.

2.6 Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công hoàn tất, đơn vị sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho bạn. Và bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị thi công.

 thi công quán cà phê trọn gói
Không gian quán cà phê

Trên đây là bài viết làm rõ dịch vụ báo giá thi công quán cà phê trọn gói. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án phù hợp khi mở quán cà phê.

(Bài có tổng 14 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)