Báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm khi có dự định xây nhà. Nhưng bạn không biết làm thế nào mặc dù đã có rất nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà. Hãy để 3C Construction giúp bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Quy trình chuẩn trong báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng

Nắm rõ các bước trong quy trình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng.

1.1 Khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia chủ, đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế. Đồng thời, họ cũng sẽ lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của chủ nhà khi thực hiện xây dựng. Từ đó, đơn vị sẽ đưa những phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

1.2 Lên phương án

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến với nhau, đơn vị thi công sẽ dựng bản thiết kế 3D và gửi cho gia chủ xem. Thông qua bản vẽ này, chủ nhà có thể hình dung được công trình nhà ở của mình sẽ như thế nào sau khi được hoàn thiện. Gia chủ có thể yêu cầu đơn vị chỉnh sửa những điểm chưa hợp lý. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

Báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng
Báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng

1.3 Dự toán ngân sách

Từng hạng mục trong báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng theo thiết kế 3D đều được ghi lại cụ thể chi phí. Khách hàng sẽ nhận được bảng dự toán này để có thể lên kế hoạch tài chính sao cho phù hợp. Gia chủ cũng có thể thay đổi thêm hoặc bớt các hạng mục nếu cảm thấy cần thiết. Cần lưu ý rằng việc thay đổi phải đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công xây dựng giá rẻ

1.4 Tiến hành xây dựng

Khi đã thống nhất được thiết kế và các hạng mục thi công, đơn vị sẽ tiến hành khởi công xây dựng. Tùy vào độ khó của công trình mà tiến độ thi công có thể diễn ra nhanh hoặc chậm. Gia chủ cần theo dõi kỹ càng để đảm bảo được tiến độ và tránh được tình trạng gian lận nguyên vật liệu xây dựng.

Tiến hành xây dựng
Tiến hành xây dựng

1.5 Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi công trình hoàn thiện, đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ công trình. Sau khi nhận bàn giao, khách hàng sẽ thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho phía đơn vị.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng

Thông thường, một bản báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Diện tích xây dựng: Ví dụ nếu nhà có 2 tầng thì diện tích xây dựng sẽ là tổng diện tích sàn của 2 tầng
  • Loại hình xây dựng: Có nhiều loại hình xây dựng như nhà mặt phố, nhà sân vườn, khách sạn, cửa hàng ăn uống…Tùy vào mức độ phức tạp và tiêu chuẩn kết cấu mà chi phí thi công sẽ khác nhau.
  • Vật liệu thi công: phụ thuộc vào những tiêu chuẩn thi công khác nhau.
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 trọn gói

Bài viết đã làm rõ hơn những thông tin về báo giá thi công xây dựng Đà Nẵng. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 7 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)