Xây dựng một ngôi nhà cho gia đình là một trong 3 việc trọng đại của đời người. Vì vậy để có được một ngôi nhà ưng ý với chi phí hợp lý đi kèm chất lượng tốt nhất. Gia chủ nên dành thời gian tìm hiểu đơn vị thi công xây dựng uy tín. Đặc biệt là báo giá thi công xây dựng Quảng Nam là hạng mục quan trọng giúp gia chủ dự trù được chi phí cho ngôi nhà. 3C Construction giới thiệu báo giá thi công chi tiết mới nhất.

Báo giá thi công xây dựng Quảng Nam
Báo giá thi công xây dựng Quảng Nam

1. Cách tính diện tích xây dựng

Thông thường, báo giá thi công thường tính dựa trên số mét sàn. Số mét sàn khác với diện tích khu đất. Dựa trên bản thiết kế, chúng ta có thể tính được diện tích mét sàn.

Tổng diện tích xây dựng bằng tổng diện tích các sàn cộng lại. Ví dụ diện tích tầng trệt là 100m2, diện tích tầng 2 là 80m2, diện tích tầng 3 là 56m2. Vậy ta có tổng diện tích xây dựng = 100m2 + 80m2 + 56m2 = 236m2

Nhiều người nhầm lẫn rằng diện tích thi công xây dựng là diện tích phần móng. Vô tình khiến dự trù chi phí xây nhà bị hụt một phần. Vì với những ngôi nhà có 2 tầng trở lên. Diện tích xây dựng thực tế là 2 sàn cộng lại.

Cách tính diện tích xây dựng
Thi công xây dựng nhà mặt phố

2. Báo giá thi công xây dựng Quảng Nam của 3C Construction

Trước khi xem xét báo giá thi công xây dựng trọn gói gia chủ cần quan tâm tới các yếu tố quyết định đến báo giá thi công xây dựng. Điều này giúp chủ nhà cân đối tài chính và lựa chọn phương án thi công phù hợp với điều kiện của mình nhất.

2.1 Loại hình xây dựng

Loại hình xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công. Với nhà cấp 4 sẽ có giá khác với nhà phố hay biệt thự. Hay các loại hình đặc thù khác như: mô hình quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế xây dựng giá rẻ

2.2 Diện tích xây dựng

Như cách tính diện tích xây dựng ở trên cho thấy có cùng 1 khu đất bằng nhau nhưng tùy thuộc vào kiến trúc và số tầng khiến diện tích xây dựng thực tế bị thay đổi. Các bản vẽ có kiến trúc phức tạp, nhiều phòng. Khu đất không vuông vức cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến báo giá thi công xây dựng

2.3 Vật liệu xây dựng

Tại 3C chúng tôi chia ra phân khúc giá khi có sự thay đổi về vật liệu xây dựng. Từ phân khúc tiêu chuẩn đến cao cấp. Các yếu tốt này quyết định đến tiêu chuẩn xây dựng, sử dụng gạch gì, cát sỏi, xi măng,….

Vật liệu xây dựng
Căn nhà sau khi thi công hoàn thiện

3. Báo giá thi công xây dựng Quảng Nam của công ty 3C mới nhất

3C Construction là đơn vị thi công nhà trọn gói. Với thế mạnh thiết kế, thi công xây dựng nhà phong cách hiện đại, tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Hi vọng sẽ mang đến không chỉ một ngôi nhà mà còn là tổ ấm vững chắc cho gia chủ.

Dưới đây là bảng giá thi công xây dựng. Áp dụng cho cách tính diện tích xây dựng

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

Xem thêm: Thi công nội thất Đà Nẵng

Bài viết đã tổng hợp những kiến thức chi tiết trong báo giá thi xây dựng Quảng Nam. Tham khảo thêm về báo giá thi công nhà phố Đà Nẵng tại đây. Nếu bạn cần tư vấn thực hiện thi công quán cà phê, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Hotline: Phan Hiển:0935493752 | Nhi: 0905799115 | Sương Nhi : 0968721115
  • Email: xaydung3c.com@gmail.com
  • VP1: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  • VP2: 127 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

 

(Bài có tổng 44 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)