Báo giá thiết kế khách sạn Đà Nẵng chuẩn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bất kỳ ai có ý định kinh doanh lĩnh vực lưu trú đặc biệt là khách sạn thì chi phí thiết kế chính là mối quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thi công tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Cùng 3C Construction khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

1. Báo giá thiết kế khách sạn Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một bảng báo giá chuẩn sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng nắm bắt được các khoản chi phí. Từ đó, họ có thể dễ dàng điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến bảng báo giá?

1.1 Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng có liên quan trực tiếp đến các không gian thiết kế trong khách sạn. Diện tích mặt bằng khách sạn sẽ tỉ lệ thuận với lượng thiết kế kiến trúc của khách sạn đó. Vì vậy, nếu khách sạn có diện tích mặt bằng lớn thì chi phí thiết kế cũng sẽ tốn kém hơn.

Diện tích mặt bằng khách sạn
Diện tích mặt bằng khách sạn

1.2 Phong cách thiết kế

Mỗi khách sạn sẽ có một lối kiến trúc khác biệt riêng của nó. Tùy thuộc vào từng loại phong cách thiết kế mà sẽ có hình thức, định hướng thiết kế cũng như chi phí khác nhau. Những phong cách đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết, cầu kỳ như cổ điển, tân cổ điển tốn kém nhiều chi phí hơn những thiết đơn giản, hiện đại.

Phong cách thiết kế khách sạn
Phong cách thiết kế khách sạn

1.3 Chất lượng nội thất

Đơn giá nội thất khách sạn cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế khách sạn tổng thể mà chủ đầu tư hướng tới. Những thiết kế nội thất sang trọng, chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao sẽ mất nhiều chi phí hơn. Những thiết kế nội thất chất lượng thấp hơn, đáp ứng ít nhu cầu sử dụng của khách hàng hơn sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho chủ đầu tư.

Chất lượng nội thất
Chất lượng nội thất

1.4 Chất lượng nguyên vật liệu

Những nguyên vật liệu xây dựng như gạch, vôi, xi măng và vật liệu nội thất như gỗ, thép thủy tinh cũng ảnh hưởng nhiều đến bảng báo giá thiết kế khách sạn Đà Nẵng. Tùy thuộc vào chất lượng của những vật liệu xây dựng này mang lại về độ bền, công năng, tính thẩm mỹ…Mà đơn báo giá thiết kế sẽ khác nhau.

1.5 Quy mô khách sạn

Trước hết chủ đầu tư cần xác định loại hình khách sạn của mình sẽ hướng tới có quy mô thế nào, thuộc loại hình 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Việc xác định này giúp đơn vị thiết kế dễ dàng đưa ra những phương án thiết kế phù hợp và tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Tất nhiên là chi phí thiết kế các khách sạn 5 sao sẽ luôn cao hơn các khách sạn 3 sao.

Quy mô khách sạn
Quy mô khách sạn

Tùy vào quy mô khách sạn và chất lượng dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ khách sạn hướng đến. Mà sẽ có những bảng báo giá thiết kế khác nhau. Chủ đầu tư nên hợp tác cùng những đơn vị thi công uy tín và chất lượng cao. Họ sẽ giúp bạn sở hữu bảng báo giá thiết kế khách sạn Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ ràng hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá thiết kế khách sạn Đà Nẵng. Nếu bạn cần thêm thông tin, liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

(Bài có tổng 12 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)