Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói chuẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chủ đầu tư có thể tham khảo những yếu tố dưới đây để cân nhắc chi phí thiết kế cho phù hợp với nguồn vốn của mình. 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn

Việc xác định được những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng giúp chủ đầu tư có thể kiểm soát được nguồn vốn.

1.1 Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến báo giá thiết kế khách sạn trọn gói. Thông thường, đơn vị thi công sẽ căn cứ vào m2 để báo giá nên đồng nghĩa chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào diện tích khách sạn. Những công trình có diện tích mặt bằng lớn thì cần nhiều những thiết kế kiến trúc so với công trình có diện tích nhỏ hơn. Vì vậy, chi phí xây dựng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

1.2 Phong cách thiết kế

Các đơn vị thi công, thiết kế thường quan tâm đến phong cách kiến trúc mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn cho khách sạn của mình để định giá thiết kế sao cho phù hợp. Tùy vào từng phong cách khác nhau mà đơn vị sẽ có những điều chỉnh báo giá thiết kế khách sạn trọn gói.

Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói 1
Phong cách thiết kế

1.3 Quy mô

Báo giá thiết kế khách sạn còn phụ thuộc vào quy mô khách sạn như thế nào, thuộc 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Đơn vị thiết kế sẽ có những tính toán phù hợp để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất với chủ đầu tư. Những công trình có quy mô càng lớn thì yêu cầu về kiến trúc như khách sạn 5 sao sẽ cao. Vì vậy, báo giá thiết kế khách sạn trọn gói chắc chắn sẽ cao hơn khách sạn 3 sao, 4 sao.

Quy mô
Quy mô khách sạn

Tùy vào từng quy mô, chất lượng dịch vụ hay đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến thì mức báo giá cũng khác nhau. Ví dụ những khách sạn 5 sao dành cho khách thu nhập cao thì sẽ yêu cầu nhiều tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc, chất liệu, đường nét để mang đến một không gian sang trọng, thoải mái. Thì mức giá thiết kế sẽ cao hơn những khách sạn 3 sao, 4 sao đối với người thu nhập thấp hơn.

1.4 Vị trí

Ngoài những yếu tố trên thì chi phí thiết kế khách sạn cũng bị chi phối bởi những vấn đề khác như vị trí xây dựng, cảnh quan và môi trường xung quanh. Nếu công trình được xây dựng ở những thành phố lớn, khu dân cư đông đúc, sầm uất thì chắc chắn mức giá cũng đắt hơn so với vùng ngoại ô, nông thôn.

Vị trí khách sạn
Vị trí khách sạn

1.5 Xây mới hay cải tạo

Ngược lại với xây dựng thì mức chi phí thiết kế khách sạn trọn gói sẽ rẻ hơn so với việc cải tạo. Vì khi sửa chữa đơn vị thiết kế phải bổ sung bản vẽ hiện trạng và bản vẽ thiết kế mới. Còn trên thực tế thì chi phí xây dựng cải tạo sẽ thấp hơn xây mới.

2. Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường xây dựng, kiến, 3C Construction đã khẳng định được tên tuổi của mình thông qua những sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói uy tín tại Đà Nẵng
Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm thiết kế. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một công trình tuyệt vời nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế khách sạn hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá thiết kế khách sạn trọn gói chi tiết nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 11 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)