Biệt thự giá rẻ
Biệt thự giá rẻ

Bạn đang có ý định xây dựng nhà biệt thự và chưa tìm được đơn vị thiết kế phù hợp. Để hỗ trợ khách hàng tìm được các thông tin chuẩn xác nhất. Dưới đây là báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ mới được công ty 3C Construction cập nhật. Với các công ty thiết kế hoàn thành đẹp và thẩm mỹ thì x.ây dựng 3C nhận thiết kế nội thất, mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố hiện đại Ngoài ra công ty cũng nhận thiết kế kết cấu và các hạng mục thi công sân vườn, thiết kế kiến trúc phòng khách, cung cấp bê tông tươi cho công trình

1. Báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ chuẩn nhất thị trường

Tận dụng thế mạnh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực chiến thiết kế nhà biệt thự. 3C tự tin mang lại cho khách hàng một mẫu thiết kế phù hợp mang tính thẩm mỹ cao nhất.

 

Loại công trình  Chiều rộng mặt tiền chính (A) Suất đầu tư / m2 sàn xây dựng (vnđ) Giá thiết kế (đ/m2)

gói A

Giá thiết kế (đ/m2) gói B Giá thiết kế(đ/m2) gói C Giá thiết kế (đ/m2)

gói D

Nhà biệt thự mini 6m< A < 8m 5.500.000 87.000 168.000 218.000 310.000
Nhà biệt thự A > 8m 4.500.000 110.000 188.000 245.000 350.000

 

Báo giá đề xuất của 3C Construction được tính bao gồm cả thuế VAT. Áp dụng với dạng công trình là nhà ở gia đình. Các loại công trình khác tính theo % suất đầu tư.

 

Báo giá này áp dụng cho biệt thự có tổng diện tích sàn trên 200m2. Ngoài ra, những trường hợp dưới đây báo giá sẽ linh hoạt thay đổi:

  • Tổng diện tích sàn từ 100-174m2, sẽ nhân thêm với hệ số k=1,2
  • Tổng diện tích sàn từ 175-200m2, sẽ nhân thêm với hệ số k=1,1
  • Tổng diện tích sàn nhỏ hơn 100m2, sẽ nhân thêm với hệ số k= 1,4

>>> Báo giá cải tạo nhà biệt thự Đà Nẵng

2. Tại sao nên có bảng thiết kế nhà trước khi xây dựng?

báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ
thiết kế biệt thự giá rẻ được ưa chuộng

Người đời nói con người có 3 việc lớn nhất “ Tậu trâu – Cưới vợ – Làm nhà”. Ai cũng biệt xây nhà là một việc trọng đại của đời người. Dù bỏ ra một khoản tiền để hoàn thiện bản thiết kế nhà nhưng điều đó cũng rất xứng đáng. Để lý giải cho điều này 3C xin phép đưa ra một số lý do:

2.1 Bản thiết kế bao gồm những chi tiết đầy đủ nhất của ngôi nhà

Một ngôi nhà không thể được xây dựng nếu chỉ dựa vào tưởng tượng của người chủ. Bởi vì nó vô vàn những chi tiết nhỏ cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Khi có được bản thiết kế hoàn chỉnh, người giám sát sẽ nắm được từng chi tiết nhỏ. Tránh sẽ ra tình trạng việc xây dựng lệch lạc ra khỏi ý muốn của gia chủ.

2.2 Nếu có được bản thiết kế thì khỏi tốn thời gian sửa chữa về sau

Nhiều người vì tiếc tiền mà không đầu tư cho bản thiết kế nhà. Hoặc vì tài chính không cho phép mà không có một bản thiết kế tử tế. Dẫn đến việc khi hoàn thiện nhà, bắt đầu thấy bất hợp lý và không tiện cho sinh hoạt. Sau đó phải tiến hành sửa chữa hoặc đập đi xây lại khiến cho tổng thể ngôi nhà xấu đi.

2.3 Bản thiết kế sẽ đảm bảo gia chủ có một ngôi nhà ưng ý nhất

Khi làm việc với kiến trúc sư, bạn sẽ được trình bày tất cả những mong muốn của mình. Cũng như khả năng tài chính mà mình có thể đầu tư. Kiến trúc sư có nhiệm vụ bám vào nhu cầu của bạn.Theo đó đưa ra những đề xuất phù hợp.

Tối ưu hóa thiết kế về  không gian, kết cấu, thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Đảm bảo đem lại cho bạn sự ưng ý tuyệt đối nhất.

Bạn thấy đấy, một bản thiết kế nhà là điều căn bản nhất trước khi bắt tay vào xây nhà. Hy vọng khi tham khảo báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ. Bạn sẽ tìm ra được giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà tương lai của mình.

>>> Báo giá cải tạo nhà biệt thự Quảng Nam

(Bài có tổng 15 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)