Bạn đang có ý định xây nhà biệt thự tại Quảng Nam. Nhưng băn khoăn không biết tham khảo báo giá thiết kế ở đâu là chuẩn nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng. 3C Construction xin gửi đến quý khách báo giá thiết kế nhà biệt thự Quảng Nam mới nhất.

Báo giá thiết kế nhà biệt thự Quảng Nam
Thiết kế biệt thự ở Quảng Nam

1. Bảng báo giá thiết kế các loại biệt thự tại Quảng Nam

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nhà biệt thự Quảng Nam mới nhất. Bảng báo giá được công ty cập nhật để hỗ trợ cho khách hàng. Giúp khách hàng hình dung được chi phí thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình

 

Loại công trình  Chiều rộng mặt tiền chính (A) Suất đầu tư / m2 sàn xây dựng (vnđ) Giá thiết kế (đ/m2)

gói A

Giá thiết kế (đ/m2) gói B Giá thiết kế(đ/m2) gói C Giá thiết kế (đ/m2)

gói D

Nhà biệt thự mini 6m< A < 8m 5.500.000 87.000 168.000 218.000 310.000
Nhà biệt thự A > 8m 4.500.000 110.000 188.000 245.000 350.000

.

Đơn giá được 3C Construction tính bao gồm cả thuế VAT, áp dụng với công trình nhà ở gia đình. Ngoài ra, các loại công trình khác tính theo % suất đầu tư.

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà biệt thự Đà Nẵng

Báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ

Đơn giá được áp dụng cho biệt thự có tổng diện tích sàn trên 200m2, trong trường hợp:

  • Tổng diện tích sàn từ 100-174m2, sẽ nhân thêm với hệ số k=1,2
  • Tổng diện tích sàn từ 175-200m2, sẽ nhân thêm với hệ số k=1,1
  • Tổng diện tích sàn nhỏ hơn 100m2, sẽ nhân thêm với hệ số k= 1,4

2. Điều gia chủ cần quan tâm để thiết kế nhà biệt thự trở nên chỉnh chu nhất

Biệt thự là một trong những xu hướng xây dựng được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bởi sự sang trọng và khuynh hướng gần gũi với thiên nhiên của loại hình này mang lại.

2.1 Việc lựa chọn vị trí xây dựng biệt thự

Để việc thiết kế biệt thự trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về mảnh đất mình dự định xây biệt thự. Nhất là về mặt phong thủy phù hợp với gia chủ. Và nếu có điều kiện, gia chủ nên lựa chọn vị trí xây nhà gần các công trình công cộng.

2.2 Về hướng sáng

Dựa vào khu vực và địa hình mà việc quyết định hướng xây nhà sẽ được linh động. Nhưng để sau khi xây dựng bạn có được một ngôi nhà như ý muốn. Thì bạn nên lựa chọn nơi đón nhiều ánh mặt trời. Việc này sẽ giúp ngôi nhà trở nên tươi sáng, thoáng đãng hơn rất nhiều.

2.3 Về mái nhà của biệt thự

Có thể nói mái nhà là phần khiến cho ngôi nhà bạn nhìn từ ngoài vào có nổi bật hay không. Ngoài ra mái nhà còn góp phần quan trọng trong việc tăng tuổi thọ cho căn biệt thự. Nên khi thiết kế biệt thự, gia chủ nên lưu ý tới chi tiết mái nhà nhiều hơn. 

Báo giá thiết kế nhà biệt thự tại Quảng Nam
Thông tin về giá thiết kế biệt thự tại Quảng Nam

Trên đây là bảng báo giá thiết kế nhà biệt thự Quảng Nam. Và vài lưu ý đối với thiết kế nhà mà bạn nên tham khảo. Để có được một căn nhà theo ý muốn bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các kiến trúc sư có kinh nghiệm. 3C Construction với kinh nghiệm thực chiến cho nhiều biệt thự. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>Báo giá thiết kế nhà biệt thự trọn gói

(Bài có tổng 32 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)