Ngày nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà vườn giá rẻ rất hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu nhà vườn giá rẻ này thì 3C Construction sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp như mơ. Thông tin về các báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ của 3C Construction dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo để dự trù được chi phí khi thực hiện xây dựng, cải tạo nhà vườn.

Báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ
Hình ảnh thiết kế nhà vườn giá rẻ

1. Báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ chi tiết của 3C Construction

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

* Tất cả những mức giá ở trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng khi có nhu cầu muốn cải tạo, thiết kế nhà vườn Đà Nẵng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo mức độ của thiết kế, yêu cầu khách hàng và độ khó của nhà vườn. Để biết thêm chi tiết về mức giá cải tạo nhà vườn đúng, khách hàng có thể liên hệ qua thông tin:

2. Các mẫu thiết kế nhà vườn chi phí rẻ bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà vườn với mức chi phí thấp phù hợp với nhu cầu mong muốn hiện tại:

2.1 Mẫu nhà vườn cấp 4 hình chữ U hiện đại


Mẫu nhà cấp 4 thì đã quá quen thuộc đối với mỗi người hiện nay. Tuy nhiên, mẫu nhà này được cách điệu với thiết kế hình chữ U thì nó đã tạo nên được nét độc đáo cho chính nó. Với mẫu nhà này bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí để xây dựng, cải tạo nó như những mẫu biệt thự hay nhà phố hiện đại quá nhiều tầng.

Mẫu nhà vườn cấp 4 hình chữ U hiện đại
Mẫu nhà vườn cấp 4 hình chữ U hiện đại

2.2 Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 8x12m

Với chi phí không quá nhiều, chưa vượt quá 900 triệu thì đây thực sự là mẫu nhà rất phù hợp cho những ai có mức thu nhập trung bình. Thiết kế này mang xu hướng kiến trúc hiện đại, phần mặt tiền tuy đơn giản nhưng rất ấn tượng và thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý cho những ai nhìn thấy nó. Công năng của mẫu nhà vườn diện tích có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ. Ngoài ra, không gian bếp rất rộng rãi và thoáng mát, tách biệt với không gian khác nên rất tiện cho việc sinh hoạt.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 trọn gói

 

 

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 8x12m
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái diện tích 8x12m

2.3 Thiết kế nhà vườn cấp 4 với 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà vườn cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại hiện đang là xu hướng mà nhiều người hiện nay lựa chọn rất nhiều. Mẫu nhà này nếu biết cách trang trí, kết hợp những món đồ nội thất phù hợp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thiết kế trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Kiến trúc hiện đại, thiết kế đơn giản, đủ sự tinh tế và mạnh mẽ để thể hiện sự bề thế. Không gian sống trở nên khác biệt, không quá bị xáo mong, có phong cách riêng, đó chính là không gian sống hiện đại mà chủ đầu tư yêu thích.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà vườn trọn gói

Trên đây là những thông tin liên quan đến Báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ mà 3C Construction đã cung cấp. Từ những thông tin ở trên, bạn có thể tìm cho mình một hướng cải tạo tốt nhất, với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được công ty cải tạo thích hợp thì 3C Construction có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

(Bài có tổng 81 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
2/5 (1 Review)