Nhiều khách hàng yêu thích mẫu nhà vườn và có mong muốn thiết kế, xây dựng mẫu nhà này. Tuy nhiên, khách hàng còn có bận tâm, lo lắng về chi phí của mẫu thiết kế này. Do đó, bài viết dưới đây 3C Construction sẽ bật mí cho bạn thông tin báo giá thiết kế nhà vuờn Quảng Nam chi tiết nhất để mọi người tiện tham khảo. Thông qua bài viết khách hàng sẽ dự trù chính xác chi phí cho mình để thiết kế mẫu nhà vườn trọn vẹn nhất.

Báo giá thiết kế nhà vườn Quảng Nam
Thiết kế nhà vườn Quảng Nam

1. Báo giá thiết kế nhà vườn Quảng Nam chi tiết

Tại 3C Construction sẽ có hai báo giá cho thiết kế nhà vườn như sau:

1.1 Báo giá thiết kế nhà vườn

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

1.2 Báo giá thi công nhà vườn

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
5.000.000đ/m2 5.300.000đ/m2 5.600.000đ/m2

*Tất cả những báo giá trên đây có thể sẽ thay đổi nếu thiết kế nhà vườn của bạn có thêm yêu cầu đặc biệt hay cần gấp rút thời gian tiến hành. Do đó, nếu quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về các báo giá thì vui lòng liên hệ với 3C Construction qua thông tin sau đây:

>>>Xem thêm: Sửa nhà vườn trọn gói

2. Những mẫu thiết kế nhà vườn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất?

Nếu nguồn vốn của bạn không đủ lớn nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà vườn hoàn hảo thì các gợi ý sau đây bạn không nên bỏ qua:

2.1 Mẫu nhà vườn 300 triệu

Thông thường, các kiểu thiết kế nhà vườn giá rẻ sẽ được xây dựng khoảng 1 tầng hoặc 2 tầng. Các thiết kế đó có thể là nhà vườn cấp 4, mẫu nhà vườn mini, mẫu nhà vườn 1 tầng. Đây hầu hết là những mẫu nhà thiết kế và thi công hợp lý nhất. Với mức kinh phí 300 triệu thì những thiết kế này phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình 4 người, ít thế hệ cùng sinh sống với nhau.

Mặc dù diện tích sân vườn không đủ lớn nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn, hoàn hảo cho các thiết kế của nó. Do đó, những mẫu nhà này là rất phù hợp cho nhưng ai có chi phí dưới 400 triệu đổ xuống.

Mẫu nhà vườn chi phí 300 triệu
Mẫu nhà vườn chi phí 300 triệu

2.2 Thiết kế nhà vườn 500 triệu đồng

Bạn có chi phí tầm 500 triệu đồng? Thì mẫu nhà này sẽ là thiết kế hợp lý, được ưa chuộng. Bạn có thể thiết kế nhà vườn cấp 4 hoặc mẫu nhà vườn 2 tầng. Với mức chi phí 500 triệu đồng thì các mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đẹp như mơ.

Mẫu thiết kế nhà vườn 500 triệu
Mẫu thiết kế nhà vườn 500 triệu

2.3 Mẫu nhà vườn từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng

Với mức chi phí bạn hiện có là dưới 1 tỷ đồng thì sẽ dư giả để bạn thoải mái thiết kế, thi công nhà vườn trọn vẹn. Những thiết kế nhà vườn với mức giá này phù hợp cho những gia đình sống chung từ 2 đến 3 thế hệ trở lên đều được. Các mẫu thiết kế dưới đây bạn có thể tham khảo đó là:

Mẫu nhà vườn 700 triệu đồng
Mẫu nhà vườn 700 triệu đồng

Bài viết đã tổng hợp báo giá thiết kế nhà vườn Quảng Nam chi tiết cho bạn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong quá trình xây dựng nhà vườn cho gia đình bạn. Chúc các bạn có được thiết kế nhà đẹp như ý muốn.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà vườn Quảng Nam

(Bài có tổng 29 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)