Rất nhiều khách hàng còn đang băn khoăn liệu giá để thiết kế nhà vườn trọn gói có đắt không? Đơn giá thiết kế cho mỗi đơn vị mét vuông đắt hay rẻ? Và những khoản chi nào là phù hợp cho bạn? Trong bài viết sau đây, 3C Construction sẽ bật mí cho bạn thông tin báo giá thiết kế nhà vườn trọn gói chi tiết nhất và giúp bạn trả lời một số câu hỏi thắc mắc ở trên. 

Báo giá thiết kế nhà vườn trọn gói
Thông tin về thiết kế nhà vườn trọn gói

1. Báo giá thiết kế nhà vườn trọn gói

GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP GÓI BIỆT THỰ
110.000đ /m2 160.000đ /m2 190.000đ /m2
Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D Thiết Kế Ngoại Thất 3D
Thiết Kế Kiến Trúc Thiết Kế KT,KC,ĐN Thiết Kế KT,KC,ĐN
Thiết Kế Kết Cấu Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế Nội Thất
Thiết Kế Điện Nước Khái Toán Công Trình  Khái Toán Công Trình
 Khái Toán Công Trình Video 3D Video 3D

* Tất cả những mức giá ở trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng khi có nhu cầu muốn cải tạo, thiết kế nhà vườn Đà Nẵng. Mức giá có thể thay đổi tùy theo mức độ của thiết kế, yêu cầu khách hàng và độ khó của nhà vườn. Để biết thêm chi tiết về mức giá cải tạo nhà vườn đúng, khách hàng có thể liên hệ qua thông tin:

2. Lưu ý khi thiết kế nhà vườn trọn gói

Để việc thi công, thiết kế nhà vườn hoàn thành đúng tiến độ thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

2.1 Lưu ý khi thiết kế gara nhà vườn

Khu vực gara là nơi thường di chuyển, đi ra vào của xe cộ nên vị trí phù hợp để bạn có thể thiết kế nó là khu vực phía bên ngoài. Bên cạnh đó, những khu vực này cần phải có mái che để tránh trời mưa nắng làm hư hỏng xe.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà vườn giá rẻ

2.2 Trồng cây xanh

Cây xanh ở khu vực sân vườn cần phải bố trí hợp lý. Tùy theo dạng sân vườn sẽ trồng cây xanh cao hay thấp phụ thuộc vào dạng địa hình. Bạn nên kết hợp nhiều loại cây xanh khác nhau, để giúp cho cho khoảng sân vườn thêm phần sinh động. Và những đường đi xung quanh sân vườn không nên là đường thẳng sẽ tạo sự cứng nhắc cho khoảng sân. Do đó, nên tạo các lối đi cong, uốn lượn tự nhiên để tạo được sự mềm mại cho thiết kế của mình.

Thiết kế cây xanh ở trong sân vườn
Bố trí cây xanh ở trong sân vườn

2.3 Thiết kế cảnh quan, ao hồ

Trong thiết kế sân vườn thì các yếu tố cảnh quan, ao hồ chính là phần quan trọng nhất. Do đó, bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy, chất liệu để làm nổi bật được nó. Nhờ vậy, mẫu thiết kế nhà có sân vườn của bạn sẽ thực sự thu hút ánh nhìn của nhiều người hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà vườn giá rẻ

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin báo giá thiết kế nhà vườn trọn gói của 3C Construction. Từ những thông tin ở trên, bạn có thể tìm cho mình địa chỉ thiết kế nhà vườn tốt nhất, với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn chưa tìm được công ty cải tạo thích hợp thì 3C Construction có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

(Bài có tổng 171 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)