Một quán cà phê đẹp, độc đáo, khác biệt sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi trong ngành F&B. Sự thoải mái của không gian quán sẽ là bí quyết để giữ chân và thu hút khách hàng đến quán cà phê của bạn. Những mẫu cửa hàng trong báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên sự thoải mái đó cho khách hàng của mình.

1. Làm cách nào để sở hữu một quán cà phê thu hút?

Tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới trong kế hoạch kinh doanh của mình. Bạn có thể chọn lựa được xu hướng thiết kế quán cà phê phù hợp cho cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì các đơn vị thi công cũng là một phương án tối ưu.

Báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng 1
Làm cách nào để sở hữu một quán cà phê thu hút?

2. Những mẫu cửa hàng đẹp mắt trong báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng

Mỗi một phong cách thiết đều đem lại vẻ đẹp khác nhau cho quán cà phê của bạn. Cùng 3C Construction tham khảo các mẫu cửa hàng trong báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng nhé.

Báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng 2
Thiết kế quán cà phê Đà Nẵng

2.1 Phong cách ấm áp, giản dị

Đây là phong cách được đông đảo khách hàng ưa chuộng ngày nay. Thay vì sử dụng những thiết kế cầu kỳ, màu mè dễ khiến khách hàng cảm thấy rối mắt. Thì việc bố trí đơn giản sẽ đem lại cảm giác ấm áp và dễ chịu cho khách hàng.

Phong cách ấm áp, giản dị
Phong cách ấm áp, giản dị

Những chất liệu tự nhiên như gỗ, hoa cỏ nên được dùng để thiết kế và trang trí cho quán. Kết hợp cùng các đường nét và họa tiết hình học một cách tinh tế. Sẽ tạo ra những hiệu ứng vừa mang lại sự tự nhiên vừa sang trọng.

Thiết kế ấm áp, giản dị
Thiết kế ấm áp, giản dị

>>> Xem thêm: Báo giá thi công xây dựng trọn gói

2.2 Phong cách lãng mạn, đẳng cấp

Sử dụng những gam màu rực rỡ và ấm áp sẽ tạo nên sự đẳng cấp cho quán cà phê của bạn. Cùng với việc bố trí các nội thất, bàn ghế thoải mái, sang trọng. Tất cả sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn khi ghé quán cà phê của bạn.

Phong cách lãng mạn, đẳng cấp
Phong cách lãng mạn, đẳng cấp

Bên cạnh đó, các bài nhạc lãng mạn cũng là một cách giúp gây được ấn tượng với khách. Chắc chắn họ sẽ muốn quay lại một quán cà phê đem lại cảm giác bình yên, ấm áp.

2.3 Phong cách năng động, ấn tượng

Sự năng động, ấn tượng của quán cà phê mang lại sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Các vật dụng nội thất chất liệu gỗ, kim loại sẽ giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thuộc hơn. Kết hợp sử dụng ánh sáng tự nhiên và đèn phù hợp sẽ tạo nên nét riêng cho không gian quán.

Phong cách năng động ấn tượng
Phong cách năng động ấn tượng

2.4 Phong cách thú cưng

Quán cà phê thú cưng luôn là địa điểm ưa thích của những người yêu thương động vật. Cần hạn chế sử dụng các sản phẩm làm từ vải để tránh bị nhanh bẩn và thay mới. Bàn ghế trong quán nên thiết kế theo kiểu thấp hoặc ngồi bệt để khách chơi với động vật.

Phong cách thú cưng
Phong cách thú cưng

Nội thất của quán nên được ưu tiên dùng những sản phẩm bằng gỗ, nhựa hay nhôm kính. Ngoài ra, không gian quán cũng nên được trang trí dễ thương theo phong cách đặc trưng của quán.

Cà phê thú cưng
Cà phê thú cưng

>>> Xem thêm : Thi công quán cà phê giá rẻ

Trên đây là những phong cách độc đáo trong báo giá thiết kế quán cà phê Đà Nẵng. Nếu bạn cần thêm thông tin, liên hệ trực tiếp với 3C Construction:

(Bài có tổng 18 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)