Công trình kiến trúc nào cũng sẽ có tuổi thọ nhất định. Sau một thời gian dài hoạt động, khách sạn sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp. Đây cũng là lúc mà khách sạn cần sự cải tạo để đáp ứng chất lượng dịch vụ và nhu cầu của khách hàng. Cùng 3C Construction tham khảo bài viết cải tạo khách sạn Đà Nẵng dưới đây nhé.

1. Cải tạo khách sạn là gì?

Cải tạo khách sạn Đà Nẵng là sửa chữa, nâng cấp lại một phần hay toàn bộ khách sạn. Đó có thể là thay mới, chống thấm các khu vực bị ẩm thấp, mốc. Hay đóng mới trần thạch cao, thay gạch cũ hoặc trang trí lại các phòng đã xuống cấp. Nhằm mang đến một chất lượng phục vụ tốt hơn để đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Cải tạo khách sạn là gì

2. Lợi ích khi cải tạo khách sạn Đà Nẵng

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để giành giật khách du lịch đặc biệt là ở Đà Nẵng hiện nay. Nếu bạn không chịu đầu tư thay đổi kiến trúc để phù hợp với nhu cầu thị trường. Thì khách sạn của bạn khó có thể cạnh tranh được với các đơn vị khác.

Lợi ích khi cải tạo khách sạn Đà Nẵng

Cải tạo khách sạn Đà Nẵng sẽ mang lại cho chủ đầu tư nhiều lợi ích to lớn:

  • Tối ưu công năng sử dụng
  • Mang lại sự linh hoạt, thoải mái và tiện nghi
  • Gây được ấn tượng mạnh với khách hàng
  • Trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác
  • Dễ dàng tạo hiệu ứng với các du khách

3. Các hạng mục trong việc cải tạo khách sạn Đà Nẵng

3.1 Diện mạo khách sạn

Phần diện mạo bên ngoài khách sạn vô cùng quan trọng. Đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng sẽ đánh giá khách sạn của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy tập trung đầu tư cho phần thiết kế bên ngoài sao cho thật bắt mắt. Nếu khách hàng có ấn tượng tốt, chắc chắn họ sẽ lựa chọn nơi của bạn để nghỉ dưỡng.

Diện mạo khách sạn

3.2 Bên trong khách sạn

Khu vực sảnh chờ và quầy lễ tân nên được thiết kế thật sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Đều đóng vai trò quan trọng để khách hàng có cảm tình với khách sạn.

Bên trong khách sạn

Trong các phòng phải được trang bị đầy đủ đồ dùng tiện nghi để phục vụ khách. Khu vực phòng tắm và vệ sinh cần bố trí sao cho hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho du khách.

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế khách sạn trọn gói

3.3 Bố cục trang trí

Các hệ thống như điều hòa, điện nước, khu vực để xe cần phân bổ sao cho hợp lý. Bạn hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống xem công năng hoạt động có đảm bảo không. Nếu có hư hỏng thì cần phải sửa chữa, điều chỉnh lại ngay.

Bố cục trang trí

3.4 Khu vực bếp

Đây là khu vực mà khách hàng thưởng thức những buổi tiệc hay buffet do đầu bếp khách sạn nấu. Một không gian ăn uống sang trọng, sạch sẽ và đẳng cấp chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Khu vực bếp

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về việc cải tạo khách sạn Đà Nẵng. Nếu đang có nhu cầu về cải tạo khách sạn giá rẻ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại.

>>> Xem thêm: Sửa khách sạn trọn gói

(Bài có tổng 24 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)