Xây hẳn căn villa vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí thì ai là không muốn. Nhưng mọi quyết định ban đầu lúc nào cũng bắt đầu từ bản vẽ thiết kế. Vì thế, tìm cho mình một đơn vị thiết kế có tâm và tầm, sẽ giúp bạn tối ưu được điều này.

Mẫu villa dưới đây là một minh chứng cho câu chuyện xây villa không quá đắt đỏ. Thiết kế không quá cầu kì về đường nét, lấy điểm chạm là sự những đường nét thẳng. Dễ dàng thi công, trang trí và rút gọn thời gian.

Bên cạnh đó, mẫu villa 2 tầng này hướng theo nhu cầu gia chủ là sự đơn giản, hiện đại và sang trọng. Đừng quá cầu kì nhưng cũng phải bám sát chi tiết.

Tìm hiểu chi tiết hơn về công năng Villa 2 tầng

Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 vệ sinh chung

Từ cổng tiến vào, qua khoảng sân vườn là không gian phòng khách sang trọng. Chuyển tiếp là khu vực bếp ăn cho cả gia đình. Tích hợp thêm phòng vệ sinh tầng 1 để tiện cho việc đón khách.

Tầng 2: Gồm 1 phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và ban công rộng rãi

Vị trí trung tâm từ cầu thang đi lên được biến thành khi vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Nơi đây thiết kế giao lộ rộng lớn để các thành viên có thể quây quần trò chuyện với nhau.

Vị trí công năng khoa học sẽ khai thác hiệu quả diện tích căn nhà của bạn. Nếu đã lỡ say mẫu villa này rồi thì hãy liên hệ 3C để được tư vấn chi tiết và xây liền nhé!

(Bài có tổng 325 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)