Mẫu biệt thự sân vườn nhưng không kèm phần sang trọng và hiện đại trình làng các bạn đây.

  • Công năng gồm: Tầng 1 gồm phòng khách, bếp ăn, gara, 1 phòng ngủ và phòng giặt phơi, vườn sau. Tầng 2 gồm phòng ngủ master, phòng thờ, phòng ngủ nhỏ. Kết hợp gym, vệ sinh chung, sinh hoạt chung, phòng tắm lộ thiên. Còn ở tầng 3 gồm phòng ngủ, đọc sách, khu thu giãn, sân thượng, vệ sinh chung. Cuối cùng là tầng mái có khu vườn trên mái để thư giãn, trồng cây cảnh.
  • Diện tích: 11x14m

Mang trong mình một vẻ đẹp sang trọng, mới lại của phong cách kiến trúc hiện đại. Biệt thự nhà vườn, thiên hướng thiên nhiên sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo.

Nó đáp ứng được toàn vẹn không gian thoải mái, thoáng mát cho gia chủ. Tiết kiệm chi phí thi công xây dựng và được nhiều khách hàng ưng ý.

3C luôn thiết kế những mẫu biệt thự cho khách theo không gian mở ở mọi góc nhìn. Làm nổi bật lên nét khỏe khoắn, vững chãi của một không gian. Bố trí kiến trúc khối cùng đường nét thẳng ngang và sử dụng tone màu sáng. Khiến biệt thự của bạn trở nên sang và đẹp hơn bao giờ hết.

Bạn muốn tìm hiểu về công trình biệt thự Quân house này? Hãy liên hệ 3C để được tư vấn chi tiết hơn về bản vẽ, cách bố trí công năng và xây dựng tiết kiệm chi phí nhất.

 

(Bài có tổng 212 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)