Chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng sẽ trở nên đắt đỏ nếu chúng ta không có kinh nghiệm. Trong bài viết này, 3C Construction sẽ giới thiệu bạn những cách hữu dụng để tiết kiệm chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng đáng kể. 

Cải tạo biệt thự Đà Nẵng

Ngoài chất lượng, độ bền và công năng sử dụng của căn hộ sau khi cải tạo thì chi phí chính là yếu tố quan trọng quyết định việc cải tạo biệt thự. Nhiều người luôn thắc mắc liệu chi phí cải tạo có đắt không. Hay quan trọng hơn là làm thế nào để tiết kiệm tối đa số tiền bỏ ra để có được căn hộ như ý sau quá trình cải tạo. 

1. Lý do bạn nên cải tạo lại biệt thự Đà Nẵng

 • Cải tạo biệt thự giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với xây mới. 
 • Việc cải tạo có thể sẽ giữ lại được những kỉ niệm của ngôi nhà cũ. 
 • Ngôi nhà của bạn đã không còn giữ vẻ đẹp như thuở ban đầu. Vì vậy, việc cải tạo mới có thể giúp con ngôi nhà được có một vẻ bề ngoài nhìn đẹp mắt hơn. 
 • Không gian sống, sinh hoạt trong nhà cần phải được mở rộng hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu hiện tại. 
 • Các phòng ốc trong biệt thự đã quá quen thuộc cần phải thay đổi về vị trí cũng như công năng để mang lại sự thích thú, mới lạ.
 • Không gian sinh sống, sinh hoạt trong ngôi nhà hiện tại không đủ phục vụ nhu cầu của gia đình bạn. 
 • Bạn muốn thay đổi vị trí của các đồ dùng trong nhà để có thể hợp phong thủy hơn 

2. Chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng bao gồm những khoản nào?

Cải tạo biệt thự Đà Nẵng

Chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng cao hay thấp thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố chính có thể kể đến là hạng mục cần thi công, vật liệu xây dựng và cả đơn vị nhà thầu. Cụ thể như sau:

 • Thi công hạng mục đập phá, tháo dỡ các bộ phận như đục gạch nền/ tường, tháo mái tôn/ trần la phông,…
 • Chi phí ốp lát gạch, nền nhà,…
 • Giá đóng trần thạch cao. Tùy thuộc vào loại trần mà chủ nhà lựa chọn. Như trần phẳng, trần thả hoặc giật cấp trang trí hoa văn dao động.
 • Công tác xây tô, cán nền nhà, ốp tường cải tạo chung cư
 • Chi phí đổ bê tông
 • Thi công sơn tường
 • Thi công hệ thống điện và cấp thoát nước cải tạo biệt thự Đà Nẵng

>>>Xem thêm: Cải tạo biệt thự Quảng Nam

3. Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng hiệu quả

Để tiết kiệm tối đa chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm sau: 

3.1 Lên kế hoạch, dự toán cụ thể trước khi cải tạo

Lên kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành cải tạo để giúp hạn chế phát sinh trong quá trình thi công. Chủ nhà có thể kiểm soát được mức chi phí xây dựng. Việc lên các hạng mục để ước lượng khoản chi phí cực kì quan trọng. 

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà biệt thự Đà Nẵng

3.2 Tận dụng những thứ có sẵn

Cải tạo biệt thự Đà Nẵng không có nghĩa là phải thay thế hoàn toàn các đồ đạc trong nhà. Các đồ nội thất cũ nên được tận dụng bằng cách sơn, sửa lại để có thể tiết kiệm chi phí. 

Không chỉ có đồ nội thất mới được giữ lại. Nếu có thể tận dụng được không gian, thiết kế ban đầu thì cũng là một cách hay. Tiết kiệm chi phí cải tạo biệt thự Đà Nẵng có thể bằng cách tận dụng nguồn sáng và những không gian có sẵn trong nhà. 

3.3 Hạn chế phá dỡ các công trình

Những hoạt động liên quan đến phá dỡ công trình thường tốn rất nhiều thời gian, nhân công và chi phí. Vì vậy, nếu hoạt động nào không cần thiết phải dỡ bỏ thì chủ nhà nên hạn chế phá bỏ chúng. 

3.4 Tham khảo đơn vị bán vật tư giá hợp lý

Trước khi xây dựng, chủ nhà nên ghé thăm hoặc gọi điện đến một vài nơi bán vật liệu xây dựng để được tư vấn và tham khảo giá cả. Trước hết thì chủ nhà cần lên danh mục các vật liệu cần thiết để sử dụng thỏa mãn nhu cầu và vấn đề tài chính của mình. Thông qua quá trình so sánh, chủ nhà sẽ tìm được nơi bán với giá hợp lý nhất. Từ đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Quan trọng nhất là chủ nhà cần lựa chọn một đơn vị thi công cải tạo biệt thự Đà Nẵng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. 3C Construction chính là giải pháp hàng đầu cho bạn lựa chọn. 

(Bài có tổng 4 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)