Cải tạo biệt thự là cách mà chủ nhà có thể tân trang lại ngôi nhà của mình. Thế nhưng, làm thế nào để có thể vừa cải tạo lại căn biệt thự, vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Trong bài viết này, 3C Construction sẽ chia sẻ làm thế nào để cải tạo biệt thự giá rẻ. Từ đó, chủ nhà có thể lên kế hoạch cho việc cải tạo ngôi nhà của mình.

Cải tạo biệt thự giá rẻ

Sơn chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cải tạo biệt thự giá rẻ

Sơn thường được xem là giải pháp có thể tiết kiệm nhiều chi phí khi cải tạo biệt thự giá rẻ. Ngôi nhà sẽ được thay đổi diện mạo chỉ cần chủ nhà biết cách sử dụng và phối màu sơn thích hợp.

Đừng chỉ dùng sơn để sử dụng cho những bức tường. Cân nhắc sơn các đồ vật cũ kỹ trong nhà. Những chiếc tủ cũ, các cánh cửa hay các phòng tắm chính là cách để tạo điểm nhấn cho biệt thự của chủ nhà. 

Tuy nhiên, chủ nhà cần sự tư vấn cho nhiều người có chuyên môn. Bởi vì khi tu sửa có thể sẽ gặp phải các loại sơn khác nhau. Để lựa chọn đúng thì phải được tư vấn kỹ để lựa chọn loại sơn phù hợp. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo thời gian trang hoàng lại căn nhà. 

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà biệt thự giá rẻ

Thay thế các vòi nước để cải tạo biệt thự giá rẻ

Chủ nhà nên sử dụng một phần ngân sách nhỏ. Các vòi nước trong nhà bếp và phòng tắm bằng các thiết bị hiện đại hơn. Các màu có thể sử dụng để tăng tính tinh tế cho ngôi nhà như màu đen hoặc màu nâu đồng.

Khi thay thế các vòi nước cũng là cách để bạn duy trì sử dụng cho lâu dài. Vì vậy, nếu thay thế bây giờ thì bạn có thể tiết kiệm kha khá hóa đơn tiền nước do sự rò rỉ của vòi nước. 

Thay thế tay cầm cũ để cải tạo biệt thự giá rẻ

Cải tạo biệt thự giá rẻ

Những chi tiết nhỏ tưởng chừng như không quan trọng. Thế nhưng, chú ý những chi tiết này có thể tác động rất lớn đến diện mạo của ngôi nhà bạn. 

Chỉ cần chủ nhà bỏ ra một chi phí nhỏ, có thể thay thế các tay cầm cũ và lỗi thời trong nhà bếp. Thước dây, tuốc nơ vít và thời gian khoảng một giờ thì bạn có thể hoàn thành việc cải tạo biệt thự giá rẻ.

Trang trí những cửa sổ để cải tạo biệt thự giá rẻ 

Những chi tiết nhỏ như thanh treo rèm hay rèm bị hỏng trang trí lại một chút có thể thay đổi hoàn toàn khung cảnh của ngôi nhà. Với một số thay đổi nhỏ đã giúp hô biến căn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều. Khi lựa chọn dịch vụ cải tạo biệt thự trọn gói thì các đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện tất cả việc trang trí này.

Chỉnh sửa độ cao rèm để căn nhà trở nên thoáng đãng

Nếu trần nhà thấp thì chủ nhà có thể treo một thanh treo rèm lên sát trần nhà. Điều này sẽ giúp trần nhà trở nên cao nhiều hơn và nâng tầm mắt. Một bộ rèm có giá không quá cao nhưng lại làm cho không gian căn nhà trở nên thoáng đãng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xử lý những chiếc rèm cũ kỹ

Những chiếc rèm cũ hoặc hỏng nên được thay thế để mang lại sự hiện đại và hợp hơn với căn nhà hiện tại. Chủ nhà có thể tự thực hiện bằng cách mua từ các cửa hàng nội thất để tự lắp đặt. Hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên viên. 

Tối ưu hóa ánh sáng để cải tạo biệt thự giá rẻ

Cải tạo biệt thự giá rẻ

Những chiếc đèn nhấp nháy lỗi thời, đèn bàn làm việc tối om và ánh đèn huỳnh quang le lói cần được thay mới. Đèn cố định là một trong những vật dụng được lắp đặt bởi những chuyên viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có các đèn chiếu sáng bằng pin với giá cả phải chăng mà bạn có thể mua về tự thay. Chủ nhà cũng nên cân nhắc treo những bóng đèn dây trên bàn ăn, đèn LED dải trên băng ghế và các đèn định hướng trong phòng tắm. 

>>>Xem thêm: Cải tạo biệt thự trọn gói

Bên cạnh những tuyệt chiêu trên thì việc lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và uy tín là rất quan trọng cho việc cải tạo biệt thự giá rẻ. 

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome tại Đà Nẵng.

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

(Bài có tổng 23 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)