Việc cải tạo biệt thự Quảng Nam sẽ rất cao nếu chủ nhà không có những kinh nghiệm về xây dựng. Trong bài viết này, 3C Construction sẽ giới thiệu bạn những thông tin hữu ích để tiết kiệm chi phí cải tạo biệt thự Quảng Nam. 

Cải tạo biệt thự Quảng Nam

Bên cạnh chất lượng, độ bền và công năng của căn hộ, chi phí là yếu tố quan trọng quyết định việc có thực hiện cải tạo biệt thự. Vì vậy, mọi người luôn quan tâm liệu chi phí cải tạo có cao hay không. Điều mà mọi người quan tâm là làm sao để bỏ tiền ra ít nhưng vẫn được căn hộ như ý muốn. 

1. Lý do bạn nên cải tạo lại biệt thự Quảng Nam

Có rất nhiều lý do để cải tạo biệt thự. Tuy nhiên, khi lựa chọn cải tạo biệt thự Quảng Nam, có thể nhắc đến một số nguyên nhân chính như sau:

 • Cải tạo biệt thự giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với xây mới. 
 • So với xây mới thì cải tạo sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn
 • Cải tạo sẽ giữ lại những nét vốn có của ngôi nhà cũ.
 • Việc cải tạo mới giúp ngôi nhà có được diện mạo tốt hơn.
 • Khi mà chủ nhà có nhu cầu mở rộng để phù hợp với nhu cầu hiện tại thì cải tạo chính là phương pháp có thể giải quyết trong một thời gian ngắn so với xây mới. 
 • Các vật dụng trong nhà cần thay đổi vị trí để có thể hợp phong thủy hơn.

2. Chi phí cải tạo biệt thự Quảng Nam bao gồm những gì?

Để cải tạo biệt thự Quảng Nam thì có rất nhiều chi phí, trong đó các chi phí như hạng mục cần thi công, vật liệu xây dựng và cả đơn vị nhà thầu sẽ là những chi phí chính. Nhìn chung, chi phí thi công sẽ bao gồm những khoảng sau:

 • Chi phí ốp lát gạch, nền nhà,…
 • Thi công hạng mục đập phá, tháo dỡ các bộ phận như đục gạch nền/ tường, tháo mái tôn/ trần la phông,…
 • Giá đóng trần thạch cao. Tùy thuộc vào loại trần mà chủ nhà lựa chọn. Như trần phẳng, trần thả hoặc giật cấp trang trí hoa văn dao động.
 • Công tác xây tô, cán nền nhà, ốp tường cải tạo chung cư
 • Chi phí đổ bê tông
 • Thi công sơn tường
 • Thi công hệ thống điện và cấp thoát nước cải tạo biệt thự Quảng Nam

3. Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí cải tạo biệt thự Quảng Nam 

Để tiết kiệm tối đa chi phí cải tạo biệt thự Quảng Nam. Bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm sau: 

Cải tạo biệt thự Quảng Nam

3.1 Hoạch định kế hoạch cho việc cải tạo biệt thự Quảng Nam

Việc lên kế hoạch trước khi thực hiện sẽ giúp hạn chế phát sinh trong quá trình thi công. Nhờ vào việc lập kế hoạch, chủ nhà có thể kiểm soát được mức chi phí xây dựng. Vì vậy, việc lên các hạng mục trong việc cải tạo cực kỳ quan trọng. 

>>>Xem thêm: Cải tạo biệt thự giá rẻ

3.2 Tận dụng những thứ có sẵn trong căn nhà cũ

Khi cải tạo biệt thự Quảng Nam, không cần thiết phải thay thế toàn bộ các đồ đạc trong nhà. Chủ nhà có thể sơn hoặc sửa lại các đồ nội thất cũ để sử dụng. Như vậy thì có thể được tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 

Không gian cũ cũng có thể được tận dụng một cách hữu ý. Trong đó có thể kể đến việc tận dụng nguồn sáng hay những không gian trống trong căn nhà. 

3.3 Không phá dỡ các công trình nếu không cần thiết

Việc phá dỡ công trình thường tốn rất nhiều thời gian, nhân công và chi phí. Nếu hoạt động phá dỡ không cần thiết thì chủ nhà không nên phá bỏ chúng. 

3.4 Lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư với giá cả hợp lý

Việc lựa chọn được nhà cung cấp vật tư với giá cả hợp lý cực kỳ cần thiết. Chủ nhà có thể ghé thăm một vài nơi bán vật liệu xây dựng. Sau khi được tư vấn, tham khảo và so sánh ở nhiều nơi khác nhau để đưa ra quyết định tối ưu nhất. Lựa chọn nhà cung cấp vật tư vừa thỏa mãn nhu cầu và vừa phù hợp với tài chính sẽ là lựa chọn tối ưu.

Cải tạo biệt thự Quảng Nam

3.5 Lựa chọn đơn vị thi công chất lượng

Ngoài những bí quyết ở trên, thì việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng là bí quyết chính giúp giảm đi một khoản lớn chi phí. Một đơn vị thi công tốt sẽ vừa đảm bảo được tiến độ, tiết kiệm được phần lớn thời gian.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng .v.v. chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome tại Đà Nẵng.

>>>Tham khảo: Cải tạo biệt thự trọn gói

Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

(Bài có tổng 9 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)