Khách sạn là một trong những loại hình kinh doanh phổ biến từ xưa đến nay. Trong xã hội ngày càng hiện đại, kinh tế phát triển và nhu cầu của con người được nâng lên. Và khách hàng luôn mong muốn dịch vụ mới hơn, chất lượng hơn. Do đó, chủ khách sạn phải đầu tư cải tạo khách sạn giá rẻ để tạo sự mới mẻ, cuốn hút cho khách.

1. Lý do nên cải tạo khách sạn giá rẻ

Lý do nên cải tạo khách sạn giá rẻ

1.1 Cơ sở hạ tầng xuống cấp

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, khách sạn của bạn đã xuống cấp, sơn bị bong tróc. Điều này khiến khách hàng không còn hứng thú ghé thăm và nghỉ lại khách sạn của bạn. Vì vậy, cần sơn sửa và nâng cấp lại khách sạn để gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

1.2 Thay đổi kiến trúc theo thị hiếu

Kiến trúc của khách sạn sẽ phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến. Do đó, nếu thiết kế nội thất, ngoại thất không còn phù hợp với nhu cầu khách ở thời điểm hiện nay. Thì việc cải tạo khách sạn giá rẻ chính là điều nên làm.

1.3 Thu hút khách hàng mới

Nếu khách sạn của bạn vẫn còn trong tình trạng 80% như ban đầu mới xây dựng. Mà lượng khách hàng mới không nhiều, thậm chí có phần sụt giảm. Thì đã đến lúc bạn nên xem xét phương án cải tạo khách sạn của mình. Theo nghiên cứu thì khách du lịch rất ưa chuộng những khách sạn nghỉ dưỡng độc đáo và thân thiện với môi trường.

Thu hút khách hàng mới

1.4 Tăng uy tín và doanh thu

Nếu khách sạn của bạn xuống cấp trầm trọng và không đảm bảo được về diện mạo và công năng. Thì sẽ rất khó để du khách đánh giá “5 sao” cho khách sạn. Chính vì vậy, bạn nên tập trung đầu tư cải tạo lại toàn bộ hạng mục trong khách sạn. Điều này sẽ nâng cao uy tín và tăng doanh số bán hàng cho khách sạn của bạn.

2. Những hạng mục cần chú ý khi cải tạo khách sạn giá rẻ

2.1 Mặt tiền của khách sạn

Phần diện mạo ngoại thất của khách sạn chính là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được. Bạn cần phải nắm rõ thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Từ đó, mới có thể thực hiện sơn sửa lại vẻ ngoài khách sạn cho phù hợp.

Mặt tiền của khách sạn

2.2 Nội thất của khách sạn

Khu vực sảnh lễ tân sẽ là khu vực đầu tiên mà khách tiếp xúc khi bước vào khách sạn. Vì vậy, khu vực sảnh phải sang trọng, có điểm nhấn và tinh tế. Đặc biệt, nó phải phù hợp với kiến trúc ngoại thất và nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo nội thất giá rẻ

Nội thất của khách sạn

Bên cạnh đó, bố cục trang trí, nội thất phải được lựa chọn và tính toán kỹ càng. Khu phòng tắm và khu vệ sinh cần bố trí hợp lý để khách hàng có thể thoải mái sử dụng.

>>>Xem thêm: Cải tạo khách sạn Quảng Nam

2.3 Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Khi cải tạo khách sạn, cần chú ý đến các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Cần đặc biệt lưu ý đến các tác nhân mang nguy cơ gây cháy nổ. Như hệ thống khí gas, các vật dụng bằng gỗ…

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hy vọng những kinh nghiệm khi cải tạo khách sạn giá rẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo khách sạn trọn gói, hãy tham khảo bài viết tại đây.

(Bài có tổng 53 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)