Trong bối cảnh ngành nhà hàng khách sạn có sự cạnh tranh cao. Khách hàng khó tính hơn trong thẩm mỹ và nhu cầu chọn lựa dịch vụ. Vì thế, những khách sạn chọn cách cải tạo lại khách sạn để phù hợp hơn với khách hàng. Đặc biệt là ở khu vực Quảng Nam, chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án tại đây.

1. Nguyên nhân cải tạo khách sạn Quảng Nam

Có rất nhiều lý do để một khách sạn quyết định cải tạo lại kiến trúc. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số lý do mà nhiều khách sạn đã quyết định phải cải tạo.

1.1 Cơ sở hạ tầng khách sạn cần cải tạo đã xuống cấp

Sữa chữa khách sạn

Vấn đề cơ sở hạn tầng ảnh hưởng đến an nguy của tất cả những người ra vào khách sạn hằng ngày. Không những thế, tính thẩm mỹ của khách sạn sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến khách hàng chưa đủ sự thuyết phục. Vì thế. lượng khách đến với khách sạn có thể giảm.

Cho dù bạn có chỉnh chu về mặt nội thất bên trong. Nhưng khi xuống cấp cơ sở hạ tầng thì không khách hàng nào muốn gắn bó lâu dài. Vì thế, nên cải tạo ngay khi có dấu hiệu.

>>>Xem thêm: Sửa khách sạn giá rẻ

1.2 Thị hiếu khách hàng có xu hướng thay đổi

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành spa. Mỗi khách sạn sẽ phải xem xét đến tình hình kinh doanh và thi hiếu khách hàng thay đổi thế nào. Để rồi từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Và đặc biệt là thay đổi kiến trúc khách sạn phù hợp hơn với thị hiếu.

Cải tạo khách sạn quảng nam

Có 2 phần khúc khách hàng hướng mà khách sạn thường hướng đến:

  • Khách có xu hướng thích sự thay đổi theo xu hướng trẻ hóa, theo trend. Thì thiên hướng cải tạo khách sạn theo sự gọn gàng, tiện dụng, thân thiện và dễ thay đổi theo xu hướng mới.
  • Còn phân khúc khách hàng thượng lưu thì nên cải tạo khách sạn theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Mọi đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng và hài hòa, có sự cầu kì và tỉ mỉ trong đó. Cùng với đó là dịch vụ khách sạn cần được điều chỉnh theo. Mang phong cách lịch thiệp và nghiêm chỉnh.

1.3 Nhằm thu hút nhóm khách hàng mới

Cải tạo khách sạn

Thực tế chứng minh rằng, nếu quan sát thấy tình hình khách sạn sụt giảm về doanh số. Hãy nghĩ đến việc tạo những chiến dịch tiếp thị hoặc xem lại chính bản chất dịch vụ. Để thu hút nhóm khách hàng mới. Nhiều nghiên cứu cho thấy khách hàng họ thường chuộng những mẫu khách sạn có phong cách thoáng, thân thiện môi trường.

1.4 Cải tạo khách sạn giúp nâng tầm uy tín

Khi chưa được tận mắt thấy thì khách phải xem những hình ảnh, đánh giá chuyên môn. Nếu khách sạn bạn được cải tạo đẳng cấp hơn, được lọt top thì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng. Hoặc có những trường hợp, cải tạo khách sạn có thể được PR bởi các trang báo, diễn đàn. Lúc đó khách hàng bắt gặp có tính tò và quan tâm đến khách sạn bạn nhiều hơn.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo khách sạn Đà Nẵng

Cải tạo khách sạn trọn gói

Dù là bất cứ lí do gì thì việc khách sạn được hoạt động đến một thời gian sẽ tiến hành cải tạo. Nhưng việc cải tảo diễn ra được đúng tiến độ và chất lượng hay không. Còn phải phụ thuộc nhiều vào đơn vị nhận thi công cải tạo khách sạn.

Đặc biệt, cải tạo khách sạn Quảng Nam hiện nay có xu hướng tiến hành rất nhiều. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng khi có nhu cầu. Hãy liên lạc với chúng tôi với các thông tin dưới đây.

(Bài có tổng 4 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)