Bạn đang cần cải tạo lại khách sạn để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. Vậy thì điều đầu tiên phải tìm hiểu quy trình rõ ràng về lập dự án cải tạo khách sạn. Để đảm bảo quy trình cải tạo được tiến hành đúng và chất lượng.

Tiến trình lập dự án cải tạo khách sạn

Có hai trường hợp khi cải tạo khách sạn, một là khách sạn phải đóng cửa hoàn toàn để sửa chữa. Hai là bạn vừa kinh doanh vừa tiến hành sửa chữa. Vậy nên phải xem xét bạn thuộc trường hợp nào trong đó để tìm phương án sữa chữa tốt nhất.

Xin giấy cấp phép cải tạo từ cơ quan có thẩm quyền

Cải tạo khách sạn uy tín

Nếu như công trình khách sạn của bạn thuộc trường hợp cần cấp phép cải tạo thì nên chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị cấp phép sữa chữa, cải tạo
  • Bản sao công chứng về quyền sở hữu tài sản khách sạn của chủ
  • Bản vẽ, ảnh chụp thực tế về tình trạng khách sạn cần cải tạo
  • Toàn bộ giấy tờ pháp lý được thụ lí và giải quyết bởi ủy bạn nhân dân cấp huyện nơi khách sạn của bạn đặt.

Hoạt định tài chính và kinh phí

Cải tạo khách sạn trọn gói giá rẻ nhất

Điều cần thiết là cần tham khảo những chuyên gia trong ngành để hoạt định tài chính chuẩn xác. Đưa ra được con số hợp lý, giúp chủ động được nguồn tiền hợp lý nhất. Không để xảy ra tình trạng trì hoãn giữa đường.

Thông thường có hai loại chi phí cần nắm đó là:

  • Chi phí xây dựng cơ bản: Chi phí này được tính trên m2. Nó bao gồm tiền bạn bỏ ra để tháo dỡ, cải tạo cơ sở hạ tầng cho khách sạn. Đơn vị thi công sẽ phụ trách công việc này, vì thế bạn cần thương thảo về chi phí này trước để đảm bảo không quá đắt.
  • Chi phí sửa chữa thay thế: Phần này luôn là nguyên nhân làm khách sạn bị lỗ. Vì chưa dự trù được kinh phí cho việc thay mới và hoàn thiện. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ giá nguyên vật liệu và số lượng để tính toán cẩn thận hơn.

Lên kế hoạch chi tiết để cải tạo khách sạn trọn gói

Sửa chữa khách sạn trọn gói

Việc có một kế hoạch chi tiết nó vô cùng quan trọng. Nhưng cần có sự tư vấn bởi một đơn vị đầu tư công trình, cải tạo khách sạn chuyên nghiệp. Những vấn đề về kế hoạch sẽ được vạch ra như:

  • Để tham gia quá trình cải tạo thì nền móng của khách sạn có chịu được lực hay không? Phải được tính toán kĩ, không thì hậu quả của việc này thực sự khôn lường.
  • Nên cải tạo phần nào trước, phần nào sau để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Hoặc không xảy ra sai sót làm gián đoạn công trình.
  • Các hạng mục thường được sửa chữa, cải tạo thường là: Mặt tiền khách sạn, sảnh chờ khách sạn và phòng ngủ.

Để một công trình cải tạo khách sạn trọn gói diễn ra trơn tru. Nó bao gồm rất nhiều bước và gặp rất nhiều khó khăn. 

>>>Xem thêm: Cải tạo khách sạn Quảng Nam

3C Construction tự tin và cam kết với khách hàng trong các dự án cải tạo khách sạn trọn gói về chất lượng lẫn tiến độ. Dựa trên những kinh nghiệm và kĩ năng mà chúng tôi được thực hiện qua từng dự án. Khi có bất cứ nhu cầu về cải tạo công trình khách sạn thì hãy liên hệ chúng tôi. Bạn sẽ không nhận lại câu trả lời thất vọng đâu.

(Bài có tổng 40 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
4/5 (1 Review)