Bạn có biết cách cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng vừa đẹp, vừa tiết kiệm? Tham khảo bài viết dưới để có được những kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 đẹp hiện đại chuẩn ý. Với những ngôi nhà hiện cũ cần báo giá chống thấm thi công nhà cấp 4 thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ công ty chúng tôi mang lại.

1. Khi nào nên cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng

Cải tạo nhà cấp 4

Có rất nhiều nguyên nhân cần thiết để cải tạo ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số lý do chính để đến lúc chủ nhà phải tân trang lại căn nhà của mình. 

Nhà quá cũ, các chân tường bị ẩm mốc và bị thấm.

Diện tích nhà ở đã trở nên chật chội cần mở rộng diện tích

Tường nhà bị ẩm mốc, bong vữa

Gạch nhà đã trở nên nứt vỡ

Hay chỉ đơn giản chủ nhà muốn thay đổi không gian và trang trí thêm cho căn nhà trở nên đẹp hơn. 

2. Lợi ích của việc cải tạo nhà cấp 4 thay vì xây mới

Cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng

Khi lựa chọn cải tạo lại căn nhà của mình. Chủ nhà có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Từ 30-50% giá trị xây mới.

Bên cạnh đó, thời gian cải tạo còn nhanh hơn. Các thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều so với xây mới lại. 

3. Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới

3.1 Xử lý mặt bên ngoài của ngôi nhà

Nếu ngôi nhà vẫn còn kết cấu vững chãi thì chỉ cần lấy các cột làm mốc. Tiếp đến, tiến hành phân chia lại thiết kế nhà. Đối với cột nào bị lồi lên so với các cột còn lại. Thì đó chính là vị trí để xây dựng các phòng. 

Nếu bạn muốn trổ cửa sổ hay cửa đi thì bạn chỉ cần đổ đà chịu lực lên để cho chắc chắn, nên chọn các vị trí thích hợp thuận tiện để thi công tránh bị vướng tới nền móng và các hệ thống điện nước trong nhà.

Chủ nhà nên làm các ô gió, cửa sổ để khiến nhà trở nên thông thoáng hơn và giảm bớt sức nóng.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 4

3.2 Thay màu sơn tường để làm mới ngôi nhà

Nếu có ý định sơn lại nhà thì trước hết chủ nhà cần cạo hết lớp sơn cũ đi. Khi đó, việc sơn nhà sẽ được tiến hành theo các công đoạn khác nhau. Hoàn thiện các lớp sơn và góp phần vào việc cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng.

Chủ nhà nên phối các màu sắc để căn nhà trở nên cuốn hút hơn. Các phòng trong một ngôi nhà có thể khác màu để mang tới sự đặc biệt. 

Với các gian phòng trong nhà, tùy vào chức năng có thể sử dụng các màu sơn khác nhau, không nhất thiết tất cả các phòng chỉ sơn một màu duy nhất. Nếu không gian sinh hoạt nhỏ, bạn không nên chọn các màu sơn tường quá đậm hoặc sơn thành các họa tiết to bản. Việc này sẽ gián tiếp tạo cảm giác bí bách, chật hẹp cho không gian.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 Đà Nẵng

3.3 Cân nhắc việc mở rộng diện tích nhà ở

Cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng

Khi gia đình muốn có thêm diện tích sinh sống. Phương án lựa chọn nên cân nhắc đó là xây thêm gác lửng cho căn nhà của mình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là kiểm tra xem nền tảng móng của nhà mình có vững hay không. Để quá trình cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 Quảng Nam

Tân trang ngôi nhà mới đã dễ dàng hơn khi có được những kinh nghiệm trên đây. 3C Construction mong rằng bài viết này hữu ích giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào cải tạo nhà cấp 4 Đà Nẵng.

(Bài có tổng 380 lượt xem và 4 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)