Cải tạo nhà cấp 4 xập xệ trở thành một ngôi nhà đẹp mê hồn và tiện nghi hơn với dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 trọn gói của 3C Construction. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin với các bạn một số vấn đề liên quan đến cải tạo nhà dưới đây.Xây dựng 3C nhận thi công nhà cấp 4 của chủ đầu tư,chữa cải tạo nhà  2 tầng , sửa chữa cải tạo nhà phố, cung cấp vật liệu, vật tư hợp lý khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền trung nếu quý khách có điều kiện liên hệ. Quý khách tham khảo các mẫu cải tạo nhà khác nhau trong nhà miễn phí và nhận tư vấn sửa chữa nhà xuống cấp. Bạn có thể liên hệ bộ phận hotline để được hổ trợ

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở được ưa chuộng ở nước ta vì kết cấu đơn giản và chi phí thấp. Có nhiều khái niệm để nói về loại hình nhà ở này, tuy nhiên ngày nay khái niệm nhà cấp 4 đã được pháp luật định nghĩa bằng văn bản. Cụ thể: Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 1000m2 trở xuống và có chiều cao không quá 1 tầng. 

Ưu điểm của cải tạo nhà cấp 4 trọn gói

Thay vì phá dỡ hay xây mới thì nhiều người sẽ chọn phương án cải tạo lại ngôi nhà của mình. Chi phí cải tạo rẻ hơn so với việc xây mới đến 50-60%, thời gian cải tạo cũng nhanh hơn.Ngoài ra, thủ tục cải tạo đơn giản hơn xin cấp phép xây mới.

Cải tạo nhà cấp 4 hai gian

 

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 trọn gói

Tổng hợp những phương pháp cải tạo nhà cấp 4

Một số phương pháp cải tạo nhà cấp 4:

Nâng cấp mặt tiền

Mặt tiền ngôi nhà rất quan trọng, đây là hình ảnh đập vào mắt người nhìn đầu tiên. Việc nâng cấp mặt tiền cũng như thay áo mới cho ngôi nhà vậy, việc thay đổi sẽ để lại ấn tượng cho người nhìn hơn.

Thiết kế lại không gian bên trong

Việc thiết kế lại không gian bên trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến bố cục , kết cấu chung của ngôi nhà.

Trang trí lại nội thất

Đa số những căn nhà cấp 4 đều có diện tích nhỏ , vì vậy phải thiết kế hay sắm sửa nội thất sao cho phù hợp với căn nhà rất quan trọng. Nên sử dụng những đồ nội thất đơn giản ,tránh làm cho không gian thêm nặng nề.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4

Chồng thêm tầng

Việc chồng thêm tầng sẽ mở rộng thêm không gian sống và bổ sung thêm công năng cho căn nhà. Để chồng thêm tầng cho căn nhà, cần phải được khảo sát cẩn thận. Phải kiểm tra móng và kết cấu tường để đánh giá hiện trạng xem có đủ an toàn cho việc chồng tầng hay không.

>>>Tham khảo: Báo giá thiết kế nhà cấp 4 trọn gói

Thi công thêm gác lửng

Việc thi công thêm gác lửng được lựa chọn khá nhiều những năm gần đây. Cải tạo nhà cấp 4 trọn gói thi công thêm gác lửng là giải pháp tốt nhất khi ngôi nhà không đủ diện tích ngăn chia thêm phòng, hay kết cấu hiện trạng không cho phép chồng thêm tầng.

nhà cấp 4 có gác lửng

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi. 3C Construction sẽ tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất với giá cạnh tranh. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 56 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)