Cải tạo nhà cũ hiện đang là nhu cầu thiết yếu đời sống của nhiều gia đình hiện nay. Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian hiện tại của mỗi người. Dưới đây là những kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà cũ thành ngôi nhà mới mà 3C construction có thể chỉ cho bạn. 

Tình trạng ngôi nhà cần được cải tạo

Cải tạo ngôi nhà cũ thành ngôi nhà mới là việc thay đổi mặt không gian, cải tạo kết cấu nhà ở. Nhằm nâng cấp nhà cũ lên, vì vậy đòi hỏi cần có một quy trình đáp ứng các quy định về chất lượng thi công sửa chữa cũng như tính thẩm mỹ và chọn được đơn vị thi công uy tín nhất. 

Tình trạng ngôi nhà cần được cải tạo

Tình trạng ngôi nhà cần được cải tạo:

 • Tình trạng ngôi nhà cũ quá tồi tàn.
 • Ngôi nhà còn sử dụng được như thiết kế đã lỗi thời muốn nâng cấp.
 • Tình trạng nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.
 • Nâng tầng, cải tạo lại nhà để tăng thêm diện tích sử dụng.

Một số phương pháp cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Nâng cấp nhà cải tạo sửa chữa nhà

Việc cải tạo nâng cấp nhà mới là một trong những nhu cầu xuất hiện đối với những ngôi nhà đã bị xuống cấp hay không phù hợp với công năng, nhu cầu sử dụng. Đối với nâng cấp một cách hợp lý thì bạn sẽ có một không gian sống hiện đại, tiện nghi hơn rất nhiều. 

Một số phương pháp cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Sơn lại nhà

Sơn lại nhà là một công đoạn quan trọng trong quá trình cải tạo nhà cũ. Nó cần phải đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và ngay cả tính thẩm mỹ. Giúp cho việc mang lại sức sống mới cho căn nhà. Cần phải đảm bảo có kinh nghiệm trong việc sơn lại nhà cũ hoặc lên một kế hoạch chính xác về việc tu sửa cho ngôi nhà của mình. 

Trang trí thêm đồ nội thất

Ngôi nhà chính là nơi mà tất cả chúng ta có cảm giác an toàn và được yêu thích nhất. Để không gian sống luôn linh động và sáng tạo nhất. Thì việc thay đổi đồ nội thất hiện đại sẽ vô cùng thoải mái và ấn tượng hơn. 

Bên cạnh đó nên lựa chọn những gam màu sắc mang lại cảm giác ấm cúng, tinh tế nhất. Vì thế, màu sắc nội thất có thể được lựa chọn dựa trên diện tích cũng như chủ ý trang trí của chủ nhà.

Một số lưu ý khi cải tạo lại ngôi nhà

Lên kế hoạch và dự trù chi phí

Việc cải tạo nhà cũ sẽ tốn khá nhiều thời gian cho những ai chưa biết được quy trình. Vì vậy, để quá trình cải tạo nhà cũ diễn ra một cách thuận lợi nhất, cần phải biết lên kế hoạch cũng như công tác chuẩn bị về chi phí xảy ra. 

Một số lưu ý khi cải tạo lại ngôi nhà

Lưu ý về yếu tố phong thủy trong ngôi nhà

Phong thủy là một trong những yếu tố đi hàng đầu trong thi công sửa chữa. Bởi nó là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự yên ấm, hạnh phúc của gia đình. Những lưu ý về yếu tố phong thủy trong ngôi nhà là:

 • Vị trí của ngôi nhà 
 • Hình dáng ngôi nhà
 • Hướng cửa chính 
 • Bếp nấu ăn
 • Bàn ăn trong phòng bếp
 • Bàn thờ nên bố trí sao cho hợp lý
 • Bố trí giường ngủ
 • Nhà vệ sinh
Lưu ý về yếu tố phong thủy trong ngôi nhà

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà uy tín

Công ty thiết kế 3C Construction là địa chỉ được khách hàng lựa chọn nhiều khi có nhu cầu thi công thiết kế cải tạo nhà cũ. 3C xây dựng là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa nhà Đà Nẵng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng .v.v. chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome tại Đà Nẵng.

Bởi 3C có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên gia trang trí nội thất hoạt động lâu năm trong ngành. Luôn tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một một dự án hoàn thiện nhất. 

(Bài có tổng 61 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)