g

Gravida proin loreto of Lorem Ipsum. Proin qual de suis erestopius summ.

Recent Posts


  Follow Us:

   

  Back to top

  Xây dựng 3C

    /  Bài viết   /  Những cách cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam tối ưu nhất
  cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam

  Những cách cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam tối ưu nhất

  Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn trở nên xuống cấp và mất thẩm mỹ. Ngôi nhà trở nên lỗi thời, không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam ấn tượng nhất.

  Tại sao nên cải tạo nhà mặt phố sau một thời gian sử dụng?

  Khi ngôi nhà đã không còn đảm bảo công năng sử dụng, các hộ gia đình thường lựa chọn cải tạo lại ngôi nhà của mình. Nhằm nâng cấp một không gian sống mới mẻ và chắc chắn hơn. Cải tạo ngôi nhà cũng giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc xây lại.

  tại sao nên cải tạo nhà mặt phố

  Các vấn đề cần lưu ý khi cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam

  Một số lưu ý bạn nên quan tâm khi cải tạo nhằ mặt phố Quảng Nam:

  Xác định rõ nhu cầu

  Chủ nhà cần nắm rõ nhu cầu và mục đích khi cải tạo lại ngôi nhà mặt phố của mình. Các thông tin cần biết rõ gồm: vị trí, diện tích, các hạng mục thực hiện, thời gian thi công…Giúp nhà thầu dễ dàng hình dung tình trạng thực tế của căn nhà khi khảo sát.

  xác định rõ nhu cầu

  Dự tính chi phí

  Cải tạo lại ngôi nhà mặt phố sẽ tốn không ít chi phí cho chủ nhà. Bạn cần phải lập kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi thực hiện sửa chữa ngôi nhà. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề phát sinh chi phí và tránh được các rủi ro.

  dự tính chi phí

  Phong thủy

  Gia chủ cần để ý đến phong thủy ngôi nhà để mang lại năng lượng tích cực cho căn nhà. Các lỗi phong thủy mà chủ nhà cần tránh:

  • Nhà bếp đối diện phòng tắm
  • Thiết kế cửa sau thẳng với cửa trước
  • Phòng ngủ nằm trên nhà để xe
  • Vị trí cầu thang ngay trung tâm ngôi nhà

  Giếng trời

  Giếng trời là nơi mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Vị trí lý tưởng nhất để đặt giếng trời là gần ngay vị trí cầu thang nhằm tối ưu diện tích cho căn nhà.

  >>>Xem thêm: Thi công nhà mặt phố Quảng Nam

  cải tạo giếng trời

  Các ý tưởng cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam ấn tượng nhất

  Các ý tưởng cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam bạn không nên bỏ qua:

  Cải tạo mặt tiền

  Một trong những cách thay đổi ngoại hình nhà mặt phố phổ biến nhất là cải tạo mặt tiền. Đây là nơi phải hứng chịu nhiều tác động ngoại cảnh của thời tiết. Khiến cho diện mạo ngôi nhà không được thẩm mỹ như ban đầu. Cải tạo mặt tiền sẽ giúp ngôi nhà mới mẻ và sang trọng hơn.

  cải tạo lại mặt tiền

  cải tạo mặt tiền

  cải tạo mặt tiền nhà phố

  Thiết kế nội thất

  Một ý tưởng cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam tối ưu khác chính là thiết kế lại nội thất. Thay đổi thiết kế nội thất sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Gia chủ có thể lựa chọn thay đổi toàn bộ nội thất hay cải tạo một số phần nhằm tiết kiệm chi phí.

  cải tạo lại nội thất

  cải tạo nội thất

  thiết kế lại nội thất

  Xây thêm tầng

  Phương án này chính là giải pháp tối ưu cho những căn nhà cần mở rộng diện tích sử dụng. Chủ nhà nên sử dụng những vật liệu nhẹ, bền để giảm trọng lượng cho tầng nhà.

  cải tạo xây thêm tầng

  xây thêm tầng

  xây thêm tầng nhà phố

  Với những ý tưởng cải tạo nhà mặt phố Quảng Nam trong bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương án phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi cũng đã tổng hợp các ý tưởng cải tạo nhà mặt phố Đà Nẵng ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà mặt phố, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

  • Số điện thoại: 0929 289 249 – 090 117 0737 – 0935 493 752
  • Mail: xaydung3c.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  0/5 (0 Reviews)

  Để lại bình luận

  Contact Me on Zalo