3C Construction chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà vườn giá rẻ tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Hãy để chúng tôi biến căn nhà vườn cũ kỹ của bạn thành một ngôi nhà mới hoàn toàn. Dưới đây là một vài chia sẻ của 3C Construction để giúp các bạn tham khảo hiểu rõ hơn về cải tạo nhà vườn giá rẻ.

Xây dựng 3C nhận thiết kế thi công, cải tạo,  trang trí nhà đẹp, nhà vườn đơn giản và hài hòa, phong cách nhà ống nội thất hiện đại  khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam với thời gian thi công ngắn nhất có thể.

1. Cải tạo nhà vườn là gì ?

Sau nhiều năm dầm mưa dãi nắng, căn nhà sẽ xuất hiện dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình. Để hồi phục lại “ vẻ đẹp ban đầu” của căn nhà thì cải tạo nhà vườn giá rẻ là một lựa chọn hợp lý.

Cải tạo nhà vườn là hoạt động tổng thể sửa sang tường, sàn, trần, mái nhà hoặc mở rộng không gian sinh hoạt và bổ sung công năng sử dụng.

cải tạo nhà vườn giá rẻ Đà Nẵng

2. Các hạng mục khi tiến hành cải tạo nhà vườn giá rẻ

Thông thường, một dự án cải tạo nhà vườn giá rẻ thường bao gồm các hạng mục sau:

2.1 Đánh giá hiện trạng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu cải tạo nhà vườn giá rẻ của khách hàng, các kỹ sư của 3C Construction sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc kích thước và chụp ảnh hiện trạng căn nhà.

Tư vấn sơ bộ về phương án cải tạo.

2.2 Đưa ra phương án thi công và báo giá

Đội ngũ kỹ sư của 3C Construction sẽ lên phương án thi công cải tạo, dự toán chi tiết và báo giá trên cơ sở giữ được tối đa những giá trị cũ của căn nhà.

2.3 Xin giấy phép cải tạo

Theo quy định xây dựng, việc cải tạo nhà cũ có liên quan đến kết cấu chịu lực, công năng sử dụng nhà hay những công trình có liên quan đến độ an toàn và môi trường xung quanh hoặc những quy hoạch của địa phương.

>>>Xem thêm: Cải tạo nhà vườn trọn gói

3. Quy trình cải tạo nhà vườn giá rẻ của 3C Construction

Quy trình cải tạo nhà vườn của 3C Construction:

3.1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin trên Fanpage, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác minh nhu cầu và tư vấn sơ bộ.

tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khảo sát và đưa ra phương án thi công,báo giá

Sau khi khách hàng đồng ý với tư vấn sơ bộ từ công ty, 3C Constructions sẽ cử đội ngũ kiến trúc sư đến tận nơi để khảo sát, đo đạc kích thước. Lên phương án thi công cụ thể và tiến hành ký kết hợp đồng nếu gia chủ đồng ý.

3.2 Tiến hành cải tạo

Tiến hành thi công cải tạo các hạng mục và vật liệu sử dụng đã nêu trong hợp đồng.

3.3 Nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Sau khi thi công xong các hạng mục, đội ngũ 3C Construction cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công tình. Tiến hành dọn dẹp vệ sinh và khách hàng tiến hành thanh toán.

nghiệm thu nhà vườn

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà vườn giá rẻ và xem báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 10 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)