Sau nhiều năm dầm mưa dãi nắng những căn nhà sẽ có dấu hiệu hao mòn và xuống cấp ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Để “ hồi lại” vẻ đẹp căn nhà mà không tốn quá nhiều chi phí thì cải tạo nhà vườn trọn gói là một lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều so với việc đập đi xây mới. Với những công trình nhà ở, văn phòng làm việc có kết cấu 2 tầng thì sân vườn phải đảm bảo mỹ quan chuyên nghiệp và hoàn toàn không có bức bí. Xây dựng 3C nhận cung cấp vật tư cho sân vườn trọn gói.

1. Cải tạo nhà vườn là gì?

Cải tạo nhà vườn là hoạt động tổng thể sửa sang, nâng cấp lại tường, sàn, trần, mái nhà hoặc mở rộng diện tích sinh hoạt và nâng cao chất lượng cho căn nhà.

Nếu căn nhà vườn của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp như ẩm mốc, thấm dột, bong tróc tường hay kiến trúc lỗi thời, không gian sống chật hẹp thì nên cải tạo căn nhà.

cải tạo nhà vườn trọn gói

2. Quy trình cải tạo nhà vườn trọn gói

Thông thường một dự án cải tạo nhà vườn trọn gói thường trải qua các giai đoạn sau:

2.1 Khảo sát hiện trạng

Sau khi tiếp nhận thông tin sửa chữa, cải tạo nhà từ khách hàng. Công ty cải tạo nhà vườn trọn gói sẽ sử đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đến hiện trường để khảo sát, nắm bắt hiện trạng.

Khảo sát hiện trạng

2.2 Lên phương án cải tạo và báo giá thi công

Sau khi khảo sát, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ đưa ra những phương án cải tạo phù hợp cho căn nhà và báo giá thi công, vật liệu sử dụng. Sau khi gia chủ đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.

2.3 Tiến hành thi công cải tạo 

Tiến hành công tác cải tạo nhà vườn trọn gói theo đúng quy trình và nguyên vật liệu đã cam kết trong hợp đồng.

tiến hành thi công cải tạo nhà vườn

Bàn giao công trình và tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành công tác cải tạo, tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ. Sau khi gia chủ hài lòng thì tiến hành tổng dọn vệ sinh và thanh toán hợp đồng.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà vườn giá rẻ

3. Cải tạo nhà vườn trọn gói đẹp, thi công trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tài Đà Nẵng có khá nhiều công ty chuyên cải tạo nhà vườn trọn gói đẹp, một trong số đó có thể kể đến 3C Construction. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, 3C Construction đã tiến hành nhiều dự án cải tạo nhà vườn trọn gói lớn nhỏ. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

dịch vụ cải tạo trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà vườn trọn gói đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. 3C Construction sẽ mang đến cho bạn một căn nhà” đẹp y như mới “ hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn mà chi phí lại tiết kiệm. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin báo giá thi công nhà vườn Đà Nẵng tại:

(Bài có tổng 5 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)