Ngôi nhà của bạn đang xuống cấp, các đồ dùng đã cũ gây mất thẩm quan ngôi nhà. Bạn mong muốn có một không gian sống mới, hiện đại ấm cúng hơn. Tuy nhiên bạn chưa tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây 3C Construction sẽ giới thiệu dịch vụ cải tạo nội thất Quảng Nam đảm bảo chất lượng giá cả phù hợp.

1. Cải tạo nội thất là gì?

Cải tạo nội thất Quảng Nam
Cải tạo nội thất Quảng Nam

Cải tạo nội thất là việc sửa chữa, bố trí, sắp xếp lại các nội thất trong nhà, để làm mới không gian sống cho gia đình bạn. Hoặc trong khi đang sử dụng, một số thiết bị, nội thất trong nhà hư hỏng hoặc không còn hợp với thẩm mỹ căn nhà. Lúc này, cải tạo nội thất sẽ là biện pháp cứu cánh lý tưởng cho gia đình bạn. Điều này đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn mới, bền đẹp đồng thời kết nối với các thành viên trong gia đình. 

>>> Xem thêm: Sửa nội thất Quảng Nam

                         Báo giá thi công nội thất giá rẻ

2. Các loại dịch vụ cải tạo nội thất Quảng Nam

Hiện nay, chúng tôi có đa dạng các loại dịch vụ cải tạo,sửa chữa nhà ở  tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi gia chủ. Dưới đây là một số loại cải tạo mà 3C Construction cung cấp tới khách hàng:

2.1 Cải tạo nội thất một phần

Cải tạo nội thất Quảng Nam

Nếu căn hộ của bạn chỉ bị hư hỏng một phần như tróc sơn, thấm dột, nứt tường. Lúc này, để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn cho ngôi nhà của bạn thì cải tạo nội thất Quảng Nam chính là phù hợp nhất. Chỉ cần sửa chữa những nơi hư hỏng để tái tạo lại những chức năng cho công trình của bạn. Đồng thời nó còn góp phần gia tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tạo nên diện mạo mới cho căn nhà.

 2.2 Cải tạo nội thất toàn diện

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoàn toàn công năng sử dụng hoặc ngôi nhà của bạn đã xuống cấp trầm trọng, bạn nên cải tạo nội thất toàn diện. Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi thiết kế, hay diện mạo, bạn cũng cần phải cải tạo lại nội thất của ngôi nhà sao cho phù hợp với thiết kế hiện tại. Điều này nhằm tạo ra sự thống nhất trong thiết kế và bố cục cho ngôi nhà.

3. Các lưu ý khi cải tạo nội thất Quảng Nam

3.1 Xác định rõ nhu cầu

Cải tạo nội thất Quảng Nam

Gia chủ cần phải xác định rõ mục đích trước khi thuê đơn vị thi công để cải tạo lại nhà ở, vừa xác định mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình. Mục đích là muốn thay đổi thành một không gian mới hay muốn tối ưu diện tích căn nhà. Các thông tin buộc phải có trong một dự án cải tạo nội thất bao gồm:  phương pháp bố trí, hạng mục cần thực hiện, nội thất sử dụng, chi phí, thời gian…Ngoài ra còn có các yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Khi đó đơn vị thi công sẽ dễ dàng thực hiện đúng ý muốn của khách hàng hơn.

3.2 Tính toán ngân sách hợp lý

Trước khi muốn cải tạo bất kỳ công trình gì bạn cũng nên cân nhắc đến chi phí bỏ ra. Nếu muốn số tiền của bạn không bị lãng phí, chủ nhà cần phải lên một  kế hoạch chi tiêu cho việc cải tạo rõ ràng. Khi ước tính được mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho các việc cần làm. Để tránh gặp  phải các tình trạng thiếu tiền trong giai đoạn thi công. Hơn nữa việc này còn giúp nhà thầu tư vấn cho bạn gói thầu thích hợp hơn

>>> Báo giá thi công nội thất trọn gói

3.3 Chú ý về phong thủy khi cải tạo

Khi sử dụng phương án cải tạo cho ngôi nhà của bạn không nên chỉ dựa trên nhu cầu và tình trạng của ngôi nhà. Mà gia chủ và nhà thầu cần phải đánh giá về phong thủy, tử vi. Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và hợp với mệnh của gia chủ. Việc thiết kế, sắp xếp không gian, bố trí nội thất sao cho thuận tiện và hợp phong thủy tránh điều cấm kỵ, nhạy cảm. 

>> Xem thêm: Cải tạo nội thất trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà thầu nhận thi công cải tạo nội thất. Tuy nhiên, gia chủ nên tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín, đủ năng lực để gửi gắm không gian sống của cả gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn về cải tạo nội thất Quảng Nam hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 19 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)