Ngoài việc thưởng thức ly cà phê bằng vị giác ra thì một không gian quán đẹp chính là điểm nhấn cho ly cà phê của bạn. Sau một quá trình sử dụng dài thì quán cà phê sẽ bị xuống cấp, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách cho quán mới mẻ hơn. Dịch vụ cải tạo quán cà phê Đà Nẵng tại công ty chúng tôi sẽ là nơi để các bạn yên tâm lựa chọn để cải tạo quán cà phê của mình.

1. Tại sao chúng ta cần phải cải tạo lại quán cà phê

Trong việc kinh doanh quán cà phê , việc thay đổi và làm mới quán sẽ là cách giúp quán thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhu cầu chất lượng của sống của người dân ngày càng cao kéo theo nhu cầu các dịch vụ ăn uống tăng cao. Trong đó, một không gian quán cafe đẹp là một trong những yếu tố hàng đầu. Hiểu được tâm lý khách hàng và yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cải tạo quán cà phê Đà Nẵng.

2. Những lưu ý trước khi cải tạo quán cà phê Đà Nẵng

2.1 Xác định hiện trạng của quán

Đây là việc rất quan trọng trước khi cải tạo quán cà phê Đà Nẵng, bởi vì chỉ khi xác định rõ những yếu tố cần sửa chữa sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra kế hoạch phù hợp. Hãy kiểm tra thật kỹ kết cấu, trần quán, nền quán, đồng thời hãy chú ý đến kết cấu các công trình trong quán. Việc xác định này sẽ giúp chúng ta xác định được tỉ lệ phần trăm quán cần được sửa chữa để biết được thời gian hoàn thiện cải tạo.

>>> Xem thêm: Thi công quán cà phê Quảng Nam

2.2 Xác định phong cách của quán

Chắc hẳn khi cải tạo, chủ đầu tư sẽ có những ý tưởng phong cách cho quán của mình. Hãy hướng đến đối tượng khách hàng của mình để đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất. Sau khi xác định được phong cách, hãy lên ý tưởng cho không gian như ý tưởng cho nội thất, hệ thống chiếu sáng, ty tách. Hãy chắc chắn rằng, phong cách mới của quán cà phê sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cải tạo quán cà phê Đà Nẵng

2.3 Xác định chi phí

Để cải tạo lại quán cà phê Đà Nẵng sẽ cần chi phí khác nhau tùy thuộc vào mức độ và hiện trạng của quán. Chủ đầu tư cần xác định nguồn vốn của mình để lên kế hoạch cải tạo thuận lợi, tránh việc trì trệ do thiếu vốn.

>>> Xem thêm: Thi công quán cà phê giá rẻ

2.4 Tìm một dịch vụ cải tạo quán cà phê Đà Nẵng chất lượng

Nếu bạn không có nhiều chuyên môn trong việc tu sửa thì hãy sử dụng dịch vụ cải tạo quán cà phê Đà Nẵng của công ty 3C Construction. Chúng tôi chuyên thi công, sửa chữa và cải tạo trong lĩnh vực quán cà phê. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá, lên ý tưởng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty 3C Construction sẽ hoàn thiện ý tưởng của bạn trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm nhất.

cải tạo quán cà phê Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cải tạo quán cà phê Đà Nẵng thì hãy liên hệ với 3C Construction. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bởi sự uy tín và chất lượng của mình.

 >>> Báo giá thiết kế quán cà phê giá rẻ

(Bài có tổng 17 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)