Bạn cần cải tạo và nâng cấp nhà ở, công trình xây dựng? Không chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu quy trình 8 bước cải tạo xây dựng giá rẻ. Nhằm tiết kiệm chi phí và tránh mất thời gian, quy trình này hỗ trợ bạn hiểu thêm về dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà.

1. Quy trình các bước cải tạo xây dựng giá rẻ

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công, cải tạo rất nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành, với sự trải nghiệm và kinh nghiệm tích lũy được. Tự tin sẽ hỗ trợ tư vấn được cho các bạn về các bước của quy trình này.

Cải tạo xây dựng nhà

1.1 Xác định việc sửa chữa nhà có cần xin giấy phép hay không

Ở bài viết trước chúng tôi đã có tư vấn về các thủ tục bạn cần chuẩn bị để xin phép cải tạo xây dựng. Có thể bạn tự tìm hiểu những giấy tờ này. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn nên tìm đơn vị thi công tư vấn để hỗ trợ làm thủ tục. Sau khi có được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền, sẽ phải lên kế hoạch thi công sửa chữa.

1.2 Thay đổi cấu trúc công trình cải tạo xây dựng 

Mọi thay đổi đều phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt của việc cải tạo. Việc thay đổi bất cứ vị trí nào của căn nhà đều phải chịu lực.

Cải tạo nhà ở giá rẻ

  • Đối với các phòng: Nếu có sự thay đổi thì bạn cũng phải cần xin phép cơ quan có thẩm quyền. Như việc thêm phòng, đạp phá xêm nhà xe, nhà kho.
  • Đối với hệ thống điện nước: Vấn đề lắp đặt này có sự ảnh hưởng không nhỏ đến an nguy xung quanh. Nên bạn cũng phải xin phép trước khi thay đổi, nếu công việc như sửa chửa điện thông thường thì có thể bỏ qua được việc này.

1.3 Thiết kế cấu trúc

Đối với công trình phải cải tạo xây dựng lớn, trước khi cải tạo nhà thì chúng ta còn phải khảo sát và lên bản thiết kế rõ ràng. Nhằm qua bản thiết kế, gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quan về công trình cải tạo xây dựng. Dựa trên những mong muốn và ý kiến đóng góp từ 2 bên. Sẽ có bản thiết kế trọn vẹn cho khách hàng. Sau đó nếu đồng ý với bản thiết kế và kí hợp dồng hợp tác thì thông thường bạn phải chuẩn bị tiền đặt cọc trước 50%.

>>> Cải tạo xây dựng trọn gói

1.4 Sửa chữa cải tạo xây dựng giá rẻ

Cải tạo ánh sáng

Trước khi tiến hành cải tạo về bất cứ hạng mục gì của công trình thì cũng cần phải kiểm tra. 

  • Đối với hệ thống điện nước: Mối căn nhà, mỗi công trình có hệ thống điện ngầm khác nhau. Cần ngắt hẳn nguồn điện trong quá trình khảo sát và cải tạo. Nhằm bảo vệ an toàn cho cả đơn vị thi công và gia chủ.
  • Đối với cải tạo tường nhà: Thông thường bao gồm những hạng mục sửa chữa cho các lỗi như sau: Vết nứt trên tường, mặt tường lên mốc, mặt tường bị ẩm, tường bị cũ.
  • Đối với ánh sáng: Mỗi căn nhà nếu không được thiết kế và xây dựng kĩ càng. Chắc chắn sẽ mắc những lỗi về ánh sáng . Hầu hết, những công trình chúng tôi cải tạo xây dựng giá rẻ đều gặp lỗi về ánh sáng. 

Ngôi nhà bạn liệu có đang thiếu sáng? Sử dụng một màu sắc trong một diện tích rộng lớn. Quá nhiều nguồn sáng nhân tạo, không có ánh sáng tự nhiên. Vậy nên, đơn vị cải tạo sở hữu những kiến trúc sư chắc chay nghề và thẩm mỹ, họ sẽ hỗ trợ bạn.

>>> Cải tạo xây dựng Quảng Nam

2. Đơn vị cải tạo xây dựng giá rẻ

3C Construction đã thực hiện nhiều công trình từ việc thiết kế, thi công, sửa chữa công trình. Chúng tôi có đủ đội ngũ kiến trúc sư và công nhân để thực hiện công trình đúng thời hạn. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không phải tốn thời gian cả 2 bên.

Nếu có nhu cầu cải tạo xây dựng giá rẻ thì đừng quên có 3C Construction. Hãy nhẹ nhàng thả một cuộc hẹn với chúng tôi nhé. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 71 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)