Bạn đang có dự định xây nhà và đang muốn tìm kiếm một đơn vịuy tín có thể tư vấn hỗ trợ, thiết kế nhà ở uy tín chất lượng nhất.  Để chọn được một đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố Đà Nẵng, uy tín và giá thành hợp lý không phải là đều dễ dàng. 

Thủ tục giấy xin phép xây dựng được công ty hổ trợ tư vấn. Với chi tiết thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp với thi công trọn gói nên được rất nhiều quý khách ở Đà Nẵng, quảng nam tin tưởng yêu cầu thực tế bản vẽ cho ngôi nhà của chính họ.

Giới thiệu công ty thiết kế nhà phố Đà Nẵng

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Và sửa chữa các công trình nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng .v.v. chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome tại Đà Nẵng.

công ty thiết kế nhà phố đà nẵng

3C Constructions có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư. Chuyên gia trang trí nội thất hoạt động lâu năm trong ngành. Và thực hiện nhiều dự án lớn từ khách sạn, resort, nhà hàng, biệt thự hay nhà dân dụng.

Với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. 3C Constructions tin rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà, dự án hoàn thiện nhất.

Các dịch vụ thiết kế nhà của công ty

Thiết kế nhà phố Đà Nẵng trọn gói

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì, bạn tự tay lên kế hoạch thì dịch vụ thiết kế sẽ lo trọn gói từ A – Z. 

3C xây dựng là doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế thi công nhà trọn gói. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. 3C xây dựng thấu hiểu được tâm lý khách hàng và cung cấp gói dịch vụ trọn gói này. 

Thiết kế nhà trọn gói Đà Nẵng

Lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

Việc lắp đặt nhà thông minh sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian mở cho gia đình. Tạo thêm không gian sống cho gia đình sinh hoạt hội họp người thân bạn bè và và không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

nhà thông minh

>>>Xem thêm: Xu hướng nội thất thông minh tại Đà Nẵng

Thi công trang trí nội thất Đà Nẵng

3C xây dựng là đơn vị chuyên tư vấn thi công trang trí nội thất với cách trang trí vô cùng sáng tạo để biến ngôi nhà trở thành không gian đẹp nhất, đảm bảo công năng khoa học trong từng không gian. 

thi công trang trí nội thất Đà Nẵng

Ngoài ra, 3C xây dựng luôn mong mỏi đáp ứng toàn bộ ý tưởng thiết kế nội thất thành hiện thực. Nên đã tập trung sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất, gương trang trí, tranh kính,.. và mang đến cho quý khách các sản phẩm trang trí nội thất mới nhất, đẹp nhất, sang trọng, cao cấp.

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Công ty 3C xây dựng là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

những mẫu thiết kế nhà đẹp

Sứ mệnhthiết kế nhà phố Đà Nẵng

3C Xây dựng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “ chuyên nghiệp – sáng tạo – uy tín & chất lượng. 

Luôn cống hiến hết mình trong việc tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết hoạt động công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo. Quý khách muốn thiết kế nhà đẹp liên hệ 3C Constructions ngay nhé để được cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3C Constructions luôn quan tâm tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm tư vấn với chất lượng cao nhất. Nhưng với giá thành hợp lý, kinh tế nhất, sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. 

(Bài có tổng 78 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)