Với sự bùng nổ của ngành công nghệ hiện đại ngày nay. Việc sử dụng những đồ dùng thông minh đang là xu hướng mới hiện nay. Bên cạnh đó xuất hiện các dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện nghi bậc nhất của con người.

Với những ai chưa trải nghiệm được không gian sống hoàn toàn thông minh này thì hãy cùng tham khảo bài viết ngay phía bên dưới nhé. 

Với xã hội ngày càng phát triển, việc phục vụ lựa chọn giải pháp nhà thông minh smart home là một hoạt động ưu tiên hiện nay tại các tỉnh thành Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, hà nội

Xây dựng 3C nhận lắp đặt nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là những ngôi nhà được thiết kế với tất cả mọi thứ đều thông minh. Nó được trang thiết bị những hệ thống tự động hóa, đa phương tiện hiện đại, tân tiến có kết nối với các thiết bị thông minh khác như điện thoại, máy tính, đồng hồ…  

Nhằm giúp cho những người chủ sở hữu có thể dễ dàng quản lý những thiết bị. Mà trước đây chúng ta khó có thể kiểm soát được như hệ thống điện, nước, giàn phơi quần áo…

Nhà thông minh sẽ giúp cho bạn có cuộc sống hiện đại. Giảm bớt khối lượng công việc và có được nhiều thời gian thư giãn hơn. Nó sẽ giúp bạn kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa một cách nhanh chóng và tự động đồng bộ hóa một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại đà nẵng

Điểm nổi bật của nhà thông minh:

 • Sự tiện nghi giúp cho việc điều khiển tất cả các thiết bị điện từ xa nhanh nhất.
 • An toàn nó có kết hợp với hệ thống báo cháy, thiết bị điện chất lượng cao. 
 • Tiết kiệm giúp kiểm soát được nguồn năng lượng tiêu thụ hàng hàng ngày qua từng thiết bị điện. 
 • Kiểm soát nhà tốt chỉ cần có phần mềm là có thể điều khiển ở mọi lúc mọi nơi. 
 • Giá trị đẳng cấp đem lại không gian sống vô cùng cao cấp, tiện nghi, thoải mái và chi phí hợp lý hơn. 

Những sản phẩm trong thiết kế nhà thông minh Đà Nẵng

Giường thông minh – Dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng

Với lối thiết kế đa dạng độc đáo như hiện nay, thì chiếc giường thông minh đem lại không gian đầy mới lạ. Các mẫu giường ngủ thông minh sẽ giúp cho nội thất thật hữu ích. Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Bởi nó là phương pháp tối ưu mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội để đảm bảo cuộc sống luôn đầy đủ tiện nghi. 

Giường thông minh - Dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng

Sẽ có rất nhiều mẫu giường thông minh như:

 • Giường thông minh phong cách tối giản
 • Giường tầng thông minh đa năng 7 tiện ích
 • Giường thông minh kết hợp cùng giá sách
 • Giường thông minh cho phòng nhỏ gấp 3 khúc
 • Giường thông minh kết hợp bàn làm việc

>>>Xem thêm: Thông tin về giường thông minh Đà Nẵng

Thiết bị điện thông minh

Thiết bị điện thông minh luôn là giải pháp tự động hóa cho phép kết nối tất cả các thiết bị điện lại với nhau. Hệ thống sẽ được kết nối những thiết bị sử dụng điện có trong ngôi nhà.

Chỉ cần thông qua phần mềm hay điện thoại là bạn có thể có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Giúp có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa. Đem lại sự an toàn tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng. 

thiết bị điện

Nhóm thiết bị điện thông minh sẽ bao gồm:

 • Công tắc điều khiển từ xa
 • Bộ điều khiển trung tâm nhà
 • Chuông chống trộm
 • Còi báo cháy
 • Ổ cắm thông minh

Bàn ăn thông minh – Dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng

Để không gian sống luôn được thoáng đãng rộng rãi. Các gia đình thường chọn những sản phẩm nội thất tiện lợi. Đối với những mẫu bàn ăn thông minh sẽ mang lại những đặc tính tiết kiệm, tối ưu diện tích không gian phòng bếp. 

Bàn ăn thông minh

Dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng uy tín

Để chọn được đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng uy tín là điều không phải dễ dàng. Nhà thông minh đang là xu hướng bậc nhất hiện nay và cũng là yếu tố không thể thiếu trong không gian sống hiện đại, thân thiện gần gũi. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với 3C Constructions để được tư vấn trực tiếp.

(Bài có tổng 13 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)