Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng .v.v. chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome.

3C Constructions có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động lâu năm trong ngành. Và thực hiện nhiều dự án lớn từ khách sạn, resort, nhà hàng, biệt thự hay nhà dân dụng. Với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, 3C Constructions tin rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà, dự án hoàn thiện nhất.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng 3C Constructions luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3C Constructions cam kết minh bạch trong hoạt động tài chính, rõ ràng và chính xác trong báo giá xây dựng và vật liệu xây dựng thi công.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đưa ra những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ đồng hành với chủ nhà.

Từ những mong muốn khách hàng, 3C Constructions nhiệt tình tư vấn để cùng với khách hàng đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Phương châm hoạt động

3C Constructions hoạt động với phương châm “ CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG “. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo. 3C Constructions cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3C Constructions lấy lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu và cống hiến hết mình trong việc tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 3C Constructions luôn quan tâm tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm tư vấn với chất lượng cao nhất, nhưng với giá thành hợp lý, kinh tế nhất, sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất

a

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang đến cho bạn rất đa dạng, phong phú. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác cho bạn.

Mẫu nhà ống 1 tầng đơn giản

Thiết kế nội thất

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái sang trọng

Thi công xây dựng

Biệt thự của ca sĩ Tóc Tiên

Thiết kế kiến trúc

sửa nhà Đà Nẵng

Sửa nhà Đà Nẵng

sửa nhà Đà Nẵng

Thiết kế thi công nhà máy GMP

Bạn đã sẵn sàng cùng xaydung3c  biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

Đến với Xây dựng 3C chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi lựa chọn chúng tôi. Các công trình mà Xây dựng 3C mang đến cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn cả mong đợi. Xây dựng 3C cam kết 100% chất lượng.

Hãy bắt đầu liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG 3C – MST:0402011971

  • Hotline: Phan Hiển: 0935493752
  • Địa chỉ:
  • VP1: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  • VP2: 127 Bạch Đằng, Hồ Chí Minh
  • Email: xaydung3c.com@gmail.com
  • Web: https://xaydung3c.com/
(Bài có tổng 255 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (2 Reviews)