g

Gravida proin loreto of Lorem Ipsum. Proin qual de suis erestopius summ.

Recent Posts


  Follow Us:

   

  Back to top
  a

  Giới thiệu

  Giới thiệu

  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng .v.v. chuyên nghiệp và ứng dụng smarthome.

  3C Constructions có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động lâu năm trong ngành. Và thực hiện nhiều dự án lớn từ khách sạn, resort, nhà hàng, biệt thự hay nhà dân dụng. Với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, 3C Constructions tin rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà, dự án hoàn thiện nhất.

  Thời gian

  2010 – nay

  Hồ Chí Minh

  127 Bạch Đằng, Tân Bình

  Đà Nẵng

  75 Thái Phiên, Hải Châu

  Tại sao chọn chúng tôi?

  Tại sao chọn chúng tôi?
  Kinh nghiệm lâu năm

  Kinh nghiệm lâu năm

  Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng 3C Constructions luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Luôn sáng tạo - chuyên nghiệp

  Luôn sáng tạo - chuyên nghiệp

  Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đưa ra những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ đồng hành với chủ nhà.
  Minh bạch

  Minh bạch

  3C Constructions cam kết minh bạch trong hoạt động tài chính, rõ ràng và chính xác trong báo giá xây dựng và vật liệu xây dựng thi công.
  Tận tâm tư vấn

  Tận tâm tư vấn

  Từ những mong muốn khách hàng, 3C Constructions nhiệt tình tư vấn để cùng với khách hàng đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

  Phương châm hoạt động

  3C Constructions hoạt động với phương châm “ CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG “

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo. 3C Constructions cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  3C Constructions lấy lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu và cống hiến hết mình trong việc tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  3C Constructions luôn quan tâm tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm tư vấn với chất lượng cao nhất, nhưng với giá thành hợp lý, kinh tế nhất, sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất

  Chuyên nghiệp 0
  Sáng tạo 0
  Uy tín 0

  Khách hàng của chúng tôi

  5/5 (1 Review)
  Contact Me on Zalo