Sẽ có rất nhiều yếu tố tạo nên phong thủy cho mỗi gia đình. Để mang lại cơ hội may mắn cho cuộc sống bắt buộc bạn tuân theo phong thủy. Vậy để xác định đúng hướng nhà cho người mệnh Mộc sẽ như thế nào?

Trong ngôi mà đồ gia dụng vật khắc chế hướng nhà này sử dụng cánh cửa phải hợp với mệnh mộc, hướng tây nam, thủy sinh mộc thuộc hành kim khắc hành mộc sử dụng vật khắc và hướng không tốt trong phong thủy

Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời hướng này hay hướng nào và được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin về người mệnh Mộc

Trong thuyết ngũ hành tương sinh, Mộc là tượng trưng cho cây cối và sự sống của trái đất này. 

Thông tin về người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sẽ thuộc vào các năm như Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1981) đều thuộc vào mệnh Mộc.

Đối với những gia chủ của mệnh Mộc thường sẽ có tính cách ôn hòa, rất dễ thích ứng được với môi trường mới. Tuy nhiên, đối với bản tính của người mệnh Mộc cũng không thích bon chen, cạnh tranh nhiều người như mệnh Thổ. Chính vì thế, nếu họ không biết cách khắc phục những yếu điểm này. Cuộc sống của họ chỉ ở những mức bình thường, không có được khởi sắc đột phá. 

Nếu biết tận dụng phong thủy chọn được hướng nhà tốt. Sẽ giúp mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như cho tất cả các thành viên. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp với hướng nhà cho người mệnh Mộc

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố khá quan trọng. Nó tác động đến những yếu tố âm dương ngũ hành. Những nhóm màu tương sinh của mệnh Mộc như xanh lá, màu đen, màu xanh đậm, màu xanh nhạt.

Bên cạnh đó, màu xanh là cây là màu tương hợp nhất. Bởi nó tượng trưng cho sự phát triển mãnh liệt của cỏ cây. Giúp mang lại cho gia chủ cảm giác thư thái và tươi mái hơn. 

hướng nhà cho người mệnh mộc

Còn về màu tương khắc với những ai mệnh Mộc đó là màu vàng đậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Đây là những gam màu tối kỵ nó sẽ ảnh hưởng đến điều xui xẻo, gặp những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này. Thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Nên chọn những hướng nhà cho người mệnh Mộc?

Nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn hướng Bắc. Nhà hướng Chính Bắc, hành Thủy giúp người mệnh Mộc ở nhà hướng Chính Bắc sẽ thuận lợi nhiều, tương lai phát triển.

Ngoài ra hướng Đông và Đông Nam cùng mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi. Nhà hướng Chính Đông, dương khí tràn trề sẽ giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp.

Nên chọn những hướng nhà cho người mệnh mộc?

Việc chọn đúng hướng nhà sẽ gặp được quý nhân phù hộ. Nâng đỡ cho con đường công danh sự nghiệp phát triển. Tài vận cùng nhờ thế mà dồi dào sung mãn, tiền bạc không phải lo lắng. Đường tình duyên đào hoa tới tấp, dễ tìm được người hạnh phúc về sau. 

Các hướng đại kỵ khi mua nhà, xây nhà người mệnh Mộc nên chú ý?

Trước khi trang trí nội thất cho người mệnh Mộc thì hướng nhà chính là yếu tố phong thủy quan trọng nhất. Các hướng đại kỵ khi chọn hướng nhà cho mệnh Mộc như Tứ cạnh Tây, hướng Bắc, Tây Bắc,…

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên về hướng nhà cho người mệnh mộc? Sẽ giúp ích cho tất cả những ai đang có ý định lựa chọn xây nhà hay mua nhà phù hợp. Để từ đó áp dụng vào bản thân làm cho cuộc sống của mình thêm phần may mắn hơn nữa.

>> Xem thêm: Người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

(Bài có tổng 38 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)