Chúng tôi giới thiệu một số mẫu nhà đẹp Đà Nẵng. Bạn có nhu cầu xây nhà, sửa nhà nên tham khảo các mẫu dưới đây. Đa dạng sự lựa chọn về ý tưởng kiến trúc.

Việc báo giá chi tiết chi phí thiết kế nội thất dành cho nhà ở, biệt thự, nhà xưởng… được công ty tư vấn cho khách ngay từ ban đầu để khách hàng định lượng được chi phí

Với kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, những mẫu mà xây dựng 3C giới thiệu là một yêu cầu cơ bản để có ngôi nhà đẹp tại đà nẵng với hoàn thiện phần thô từ mẫu thiết kế nhà đẹp, phòng ngủ sinh hoạt đến phòng khách

Với nhu cầu đa dạng, không ai giống ai. Chúng tôi đưa ra mẫu tham khảo theo từng loại kết cấu báo giá thiết kế như sau:

Nhà ở 2,3 tầng đẹp, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu

Xu hướng xây dựng nhà 2,3 tầng là rất nhiều. Tùy vào ngân sách sẵn có mà người ta chọn kiểu kiến trúc cầu kì hay diện tích rộng lớn.

Đối với nhà 2 tầng Đà Nẵng, kiểu dáng thiết kế đơn giản được mọi người ưu ái. Dạng nhà hộp 2 tầng, nhà ống 2 tầng sẽ là xu hướng. Bởi vì đây là mẫu nhà tiết kiệm được diện tích đất nhất. 

Nhà ở 2,3 tầng đẹp
Nhà ở 2 tầng đẹp
Nhà hộp 2 tầng

Đối với nhà 3 tầng, có rất nhiều mẫu được người Đà Nẵng chọn thiết kế. Ví dụ như một số mẫu dưới đây.

Nhà ở 3 tầng đẹp
Nhà hộp 3 tầng
kiến trúc nhà 3 tầng

Mẫu nhà ở biệt thự sang trọng

Hướng đến sự tiện nghi và sang trọng. Không chỉ là nội thất mà còn là vẻ đẹp bên ngoài. Kiến trúc của những mẫu nhà ở biệt thự luôn mang vẻ đẹp hài hòa. Đôi khi xen lẫn nét cổ điển.

Biệt thự có hồ bơi
biệt thự hiện đại
biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đà nẵng

>> Xem thêm: Mẫu nhà đẹp 2 tầng tại Đà Nẵng

Mẫu nhà ở cấp 4 đẹp ở Đà Nẵng

Đối với những người không thích sự đồ sộ của những ngôi nhà tầng. Hoặc trong nhà có người thân đã cao tuổi. Họ lại chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp. 

Hầu hết những mẫu nhà cấp 4 đều cần mặt bằng lớn. Và hiện nay, phong cách thiết kế mẫu nhà này càng trở nên đa dạng. Bạn có thể tham khảo các mẫu sau để thiết kế cho ngôi nhà mình nhé.

các mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp Đà Nẵng
Mẫu Nhà đẹp Đà Nẵng

Nếu như bạn cần tìm dịch vụ thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi nhé. Luôn cập nhật những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu hiện nay.

(Bài có tổng 75 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)