Ai ai cũng dừng chân đứng lại ngắm và trầm trồ ngôi nhà của bạn. Có lẽ đây sẽ là động lực hơn để bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu nhà nông thôn đẹp. Đa dạng trong kiểu mái ngói, kết cấu gian nhà và phù hợp chi phí theo từng cá nhân.

1. Những mẫu nhà nông thôn đẹp và đa dạng công năng

Một số gia đình Việt Nam ở nông thôn vẫn giữ truyền thống xây dựng nhà ba gian, nhà cấp 4. Con cái ở cái tuổi lập gia đình, tuy có ảnh hưởng bởi lối kiến trúc thành thị. Nhưng thiết kế mẫu nhà ở nông thôn vẫn còn mang nhiều phong cách của thế hệ trước.

Mẫu nhà nông thôn tuyệt đẹp

mẫu nhà nông thôn hiện đại

Lối kiến trúc phổ biến ở vùng nông thôn mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là nhà cấp 4 có gác lửng. Đất đai vùng nông thôn khá rộng, có thể xây dựng những mẫu nhà rộng rãi thoải mái, không quá cao như mẫu nhà cấp 4 và cấp 4 có gác lửng.

mẫu nhà nông thôn đẹp và chi phí thấp

thiết kế phòng khách đẹp

Một bí kíp nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều mẫu nhà để xây ở nông thôn thật đẹp. Thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa: “mâu nha câp 4 nông thôn”. Nhiều thiết kế hay ho đang chờ bạn khám phá đấy.

2. Mẫu nhà nông thôn có các kiểu mái ngói đẹp

Để tiết kiệm chi phí và phát huy những công năng khác. Kiểu mái ngói truyền thống từ ngói gạch nung (ngói tráng men) không còn giữ vị trí “độc tôn” trong thiết kế nhà nông thôn. Thay vào đó, những loại mái ngói, mái lợp nhà đa dạng chất liệu hơn ra đời. Bạn có thể tham khảo ở hình dưới đây.

các kiểu mái ngói đẹp

Những loại mái ngói này nếu kết hợp với các thiết kế nhà nông thôn nữa, thì nó sẽ trông thế nào? Thật sự rất tuyệt và nổi bật mà giữa làng quê Việt Nam.

mẫu nhà nông thôn có mái đẹp

mẫu nhà nông thôn có mái đẹp1

mẫu nhà nông thôn có mái đẹp 2

Không chỉ là mái nhà che mưa che nắng tốt. Thiết kế nên một căn nhà đặc biệt là nhà ở nông thôn, thì chắc chắn phải là chốn nghỉ ngơi tốt mỗi khi bạn mệt mỏi. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các mẫu nhà chia theo những công năng khác nhau dưới đây.

3. Mẫu nhà nông thôn đẹp với thiết kế ba gian

Đúng là một không gian sống gần gũi mà chúng ta thường bắt gặp ở nông thôn Việt Nam. Ngay cả tiềm thức, nghĩ về làng quê, là nghĩ về ngôi nhà 3 gian mái ngói và những khóm tre, cây đa đầu làng.

Ngày này, thiết kế nhà ba gian đẹp nhờ xây dựng có sự đầu tư hơn về ngoại – nội thất, và hệ thống sân vườn cây cảnh. Mang đến sự thoải mái nhất có thể. Vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu của nhà ba gian nhưng cách trang trí đã được thay đổi, làm mới nhờ vậy đã giúp cho nó thêm phần độc đáp và bắt mắt hơn.

Mẫu nhà nông thôn ba gian đẹp

Mẫu nhà nông thôn ba gian đẹp 1

Mẫu nhà nông thôn đẹp luôn cuốn hút sức sáng tạo vô bờ của kiến trúc sư. Không chỉ là không gian mà cái hồn của mỗi căn nhà luôn hướng đến làng quê, cảnh vật. Khiến con người ta thỏa sức sáng tạo hướng cá nhân hóa dễ dàng hơn.

Mỗi thiết kế toát lên được sự mát mẻ của gió, cái nắng của đất trời, mùi của đồng lúa, cây cỏ. Và đặc biệt là công năng mỗi gian nhà, mỗi thứ đồ nội thất đều thoải mái nhất có thể. Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản rất phù hợp để xây dựng trong khu vực nông thôn nên ban có thể tham khảo nhé.

4. Đơn vị thiết kế nhà ở nông thôn uy tín

Hiện nay, những mẫu nhà nông thôn đang được chuộng nhất. Thường tập trung ở nhà cấp 4, 3 gian hoặc có gác lửng. Nếu có điều kiện hơn, có thể đầu tư xây dựng nhà 2 tầng hoặc nhà vườn.

Có phải bạn đang kiếm tìm những đơn vị thiết kế nhà đẹp rẻ tiền. Tiết kiệm được ngân sách và cân bằng chi phí tốt nhất. Thì không nên bỏ qua đơn vị 3C Construction.

Chúng tôi có mặt trên những miền đất hứa ở khắp dải đất hình chữ S. Thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh mọi loại nhà. Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên, chúng tôi luôn tư vấn mẫu và báo giá chi tiết trước để bạn có quyết định nhanh hơn.

(Bài có tổng 349 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)