Lựa chọn được một mẫu nhà ưng ý và phù hợp với nhu cầu gia đình là điều rất khó. Bởi nhiều nhu cầu mỗi người cực kì đa dạng, phụ thuộc công năng, diện tích…

Dựa vào nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống của nhiều gia đình. 3C Construction giới thiệu bạn mẫu nhà có gara đậu xe tiện lợi và hồ bơi thư giãn.

Sỡ hữu khu đất rộng 300m2, diện tích xây dựng ngôi nhà là 150m2. Ngôi nhà được thiết kế với kiểu kiến trúc hiện đại và phá cách một chút. Chắc chắn sẽ gây ấn tượng với mọi người bởi căn nhà hình khối chữ nhật nằm ngang, khá khác lạ.

Điểm đặc biệt hơn là nội thất và kiểu cách trang trí căn nhà khiến chúng ta phải trầm trồ. Tinh giản về nội thất, nhưng lại chất lượng trong việc chọn lọc sản phẩm. Lấy tone màu đem xám chủ đạo, khiến căn nhà trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Chi tiết về công năng mẫu nhà có gara ô tô và hồ bơi

Công năng của căn nhà có điểm đặc biệt là hồ bơi tích hợp. Giúp bạn thoải mái thư giãn cùng gia đình và tận hưởng cuộc sống. Diện tích xây dựng hồ bơi là 26m2.

Ngoài ra, có 1 phòng khách  1 bếp ăn, 1 gara rộng để được xe ô tô và xe máy. Có 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ master, kết hợp với 3 phòng WC. Khu vực sinh hoạt chung là khoảng không gian rộng rãi.

Cùng tham khảo nhiều hơn nữa những hình ảnh từ ngôi nhà đang là mưa làm gió này với những hình ảnh dưới đây. Nếu bạn đang cần nhà thiết kế và thầu uy tín thi công mẫu nhà tương tự. Thì hãy liên hệ với 3C Construction nhé.

(Bài có tổng 543 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)