Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại thành phố. Diện tích đất cũng bị hạn chế và ngân sách đang ở mức trung bình. Vậy nên mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Hãy cùng 3C theo dõi những mẫu

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 

Nhà mặt phố luôn ưu tiên lối kiến trúc đảm bảo an ninh, thẩm mỹ và phù hợp nhu cầu cá nhân. Nhìn sự phố biến của lối kiến trúc nhà phố 2 tầng như thế. Nhưng thực chất việc xây dựng nó cũng phải đảm bảo nhiều yếu tố quan trọng.

  • Diện tích xây dựng phù hợp: Như chúng ta cũng biết diện tích đất phân lô ở thành phố thường là 5x20m, Nên nếu xây 2 tầng thì diện tích sử dụng sẽ gần 200m2 phù hợp với gia đình có từ 4-6 thành viên. Nếu chỉ xây 1 tầng thì chỉ phù hợp với gia đình nhỏ.
  • Kinh phí xây dựng phù hợp: So với nhà 3 tầng và nhà cấp 4, nhà 2 tầng có kinh phí xây dựng vừa phải. Không nhiều như nhà 3 tầng. Nhỉnh hơn nhà 1 tầng 1 chút nhưng bù lại có diện tích ở tăng lên gần gấp đôi.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều mẫu thiết kế đẹp để lựa chọn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng bạn không nên bỏ qua

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp hút hồn

Nhà mái thái trở nên phổ biến từ nông thôn đến thành phố. Bởi đặc tính ưu việt của hệ mái thái truyền thống. Tạo dáng dấp cho thanh thoát cho ngôi nhà, nhìn cao ráo và mát mẻ hơn. Mùa hè không lo nóng mà mùa mưa thì không lo trữ nước và làm hư hỏng mái.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Cách tân sao cho phù hợp với công năng và lối sống hiện đại. Chí phí xây dựng thêm một tum cũng không quá cao. Phù hợp cho gia đình đông thành viên hoặc cần thêm công năng để phục vụ các mục đích khác.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà phố 2 tầng phá cách

Nhà phố hiện đại với 2 tầng phá cách trong những chi tiết tạo hình có lẽ sẽ là style của những người thích sự mới lạ. Những khách hàng cá tính và đầy phong cách đến với chúng tôi. Họ đòi hỏi những mẫu thiết kế không ai giống ai. Điều đó, cần một sự sáng tạo và tâm lý am hiểu khách hàng.

 

Dưới đây là 99+ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng rất đa dạng. Đa phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, diện tích từ bé đến lớn,… Hi vọng những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin để tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với diện tích mảnh đất của mình. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng theo diện tích: 5x20m, 10x15m, 10x20m, 4x15m, 4x20m, 6x18m,…. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng, mái thái, mái lệch,…

Nếu bạn đã lỡ say một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng thì đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với 3C nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn theo nhu cầu và ngân sách tối ưu.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 252 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)